SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – CÔNG NGHỆ TP. HỒ CHÍ MINH HIAST THAM GIA HỘI THI TAY NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Kỳ thi tay nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 do SởThông tin tuyển sinh – Hiast Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với sự tham gia của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, vừa kết thúc.

Đội dự thi của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST gồm 5 sinh viên tham dự Hội thi, là các sinh viên: Nguyễn Hồng Sơn, Đặng Trần Tín, Lý Thiên Ý, Huỳnh Công Hậu, Trần Quang Khải.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST tham gia thi các nghề: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Thiết kế đồ họa, Truyền thông và mạng máy tính.

Các sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST đã hoàn thành tốt nội dung dự thi của mình.

Chúc mừng các sinh viên đội tuyển đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đại diện sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST tại Hội thi.