CÔNG TY TNHH ĐT & TM Việt Xanh tuyển dụng
______
Chuyên nhập khẩu thực phẩm và nước giải khát cao cấp từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Cty có hệ thống Nhà Phân Phối toàn quốc với số lượng nhân viên thị trường hơn 1000 nhân viên.
Các sản phẩm của công ty mang giá trị chất lượng cao. Cam kết đem đến người tiêu dùng những sản phẩm xứng đáng giá trị đồng tiền.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Nhân viên phát triển thị trường.
  • Liên hệ, mời chào các Nhà phân phối, đại lý chuyên phân phối ngành hàng nước giải khát tại TP HCM.
  • Chăm sóc khách hàng các trung tâm tập luyện thể thao, gym, yoga của công ty
  • Thực hiện các chương trình quảng cáo, phát hàng dùng thử tại các trung tâm mua sắm, chợ ( theo kế hoạch)
  • Tư vấn khách hàng qua điện thoại.
  • Thực hiện công việc theo chỉ đạo của Phòng kinh doanh.
  1. Thời gian bắt đầu làm việc: 8h30′, trao đổi, họp nhóm làm kế hoạch đầu giờ, 9h bắt đầu ra thị trường, nghỉ trưa từ 12h30′ – 1h30′ và kết thúc ngày làm việc vào lúc 5h30′ (do đặc thù Sale không thể chào hàng vào lúc sáng sớm)
  2. Nếu doanh số đạt từ 60% – <80% sẽ nhận lương cơ bản 4,500,000 + 50% phụ cấp (685,000) = 5,185,,000
  3. Nếu doanh số đạt dưới 60% trong 03 tháng liên tiếp sẽ đánh giá, xem xét lại
  4. Doanh số thay đổi theo mục tiêu của công ty, tăng lũy tiến hợp lý theo quý
  5. Dự kiến ban đầu 2 sale: phủ hàng tất cả các kênh tạp hóa, giải khát, café trong một quận (bằng mọi cách kể cả ký gửi vài lốc cho khách hàng bán thử)
  6. Sau khi phủ hàng tương đối trong một quận sẽ giao lại Danh sách khách hàng lại cho Cty cử người chăm sóc & giao hàng, tiếp tục mở thị trường ở các quận còn lại
  7. Một Sale phải đi ít nhất 20 điểm bán trong/ngày, mở thành công ít nhất 2 điểm (10%), đi theo tuyến đường danh sách kế hoạch đầu giờ, cuối giờ báo cáo qua Zalo, Viber, Sky…
Quyền lợi:
Liên hệ tuyển dụng: Ông Trịnh Trung Đông – Phòng Kinh Doanh
VIET XANH Trading & Investment Co., Ltd.
  • 52 Street Vanh Đai, Ward 10, District 6, HCMC
  • T: (848) 6 290 1182 (Ext: 109)
  • F: (848) 6 290 1185
  • H: 0938 926 663