“ĐỒNG HÀNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG” CHƯƠNG TRÌNH PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI
 HỆ TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG NĂM 2017
_____
            Nằm trong chuỗi các chương trình đồng hành cùng sinh viên Trung cấp và Cao đẳng trên con đường học tập, lập thân, lập nghiệp. Ngày 28/7/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ngân hàng Phương Đông – OCB tổ chức chương trình phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với chủ đề “Đồng hành về Phương Đông” dành cho các sinh viên năm cuối sắp ra Trường hệ Trung cấp và Cao đẳng các khối ngành”: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing thương mại, Quản trị du lịch, quản trị khách sạn….
Chương trình diễn ra từ 8g30 – 12g00 tại Hội trường lầu 8, cơ sở 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
Ông Nguyễn Việt Thắng – Giám đốc Quản lý kinh doanh Ngân hàng Phương Đông giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng cũng như các kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng.
Với nhu cầu tuyển dụng trên 100 nhân viên, Ngân hàng Phương Đông đã giới thiệu các yêu cầu, các vị trí cần tuyển cũng như đặt ra các yêu cầu với các sinh viên tham gia chương trình. Ngoài ra, bộ phận tuyển dụng nhân sự của Ngân hàng Phương Đông cìn chi sẻ các kinh nghiệm đáng quý về các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường có thể ứng dụng ngay khi đi tham gia phỏng vấn xin việc.
Ban Tổ chức gửi tặng bó hoa tươi thắm cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức chương trình
Chương trình với sự tham gia của 200 sinh viên các khối ngành kinh tế thể hiện cho sự quan tâm, tính chủ động của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh trên con đường lập thân, lập nghiệp.
Quý Thầy/Cô lãnh đạo Nhà trường tham dự chương trình
Tham dự chương trình Ban Tổ chức vinh dự đón tiếp: Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Kỳ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyết Lan – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch. Điều đó càng khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường đối với công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho các em Sinh viên – Sản phẩm quý giá nhất trong chuỗi chương trình đào tạo của Nhà trường.
Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình
Phát biểu trong chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam nhấn mạnh: “Nhà trường cam kết đồng hành cùng sinh viên không chỉ trong quá trình học tập trên ghế Nhà trường mà còn kết nối, giới thiệu sinh viên tới các Nhà tuyển dụng uy tín để các em có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và có cơ hội việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, thu nhập ổn định. Nhà Trường cũng sẵn sàng hợp tác cùng các công ty, doanh nghiệp, sẵn sàng lằng nghe, tiếp thu các góp ý của các đơn vị về các nhu cầu tuyển dụng, các yêu cầu về chuyên môn đào tạo, từ đó Nhà trường định hướng chương trình đào tạo cho sinh viên một cách phù hợp nhất để khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên HIAST có thể đáp ứng ngay các yêu cầu công việc của các đơn vị.”
Các bạn sinh viên chụp hình kỷ niệm cùng với Quý Thầy/Cô,
với đội ngũ nhân sự Ngân hàng Phương Đông
Sau phần giới thiệu nhu cầu tuyển dụng và hướng dẫn các kỹ năng phỏng vấn, tìm việc cho sinh viên. Ngân hàng Phương Đông cũng tiến hành tổ chức các khu vực phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình. Đây là vòng phỏng vấn đầu tiên, các bạn sinh viên nào đạt vòng phỏng vấn này sẽ được hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tham gia vòng phỏng vấn chính thức vào thời gian tới.
Ngoài Ngân hàng Phương Đông, Nhà trường còn liên kết, hợp tác với nhiều đơn vị khác để tiếp tục chuỗi chương trình đồng hành cùng sinh viên Trung cấp và Cao đẳng trên con đường học tập, lập thân và sẵn sàng lập nghiệp.
Chúc các bạn sinh viên tham gia chương trình hôm nay đều có thể tự tin khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng đồng thời được là nhân viên chính thức của Ngân hàng Phương Đông – OCB.
Một số hình ảnh trong chương trình:
Vũ Linh
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – TUYỂN SINH

Tin cùng chuyên mục