MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Nhân viên Bán hàng trực tiếp

MỤC ĐÍCH

CÔNG VIỆC

• Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm.

CÔNG VIỆC

• Phát triển và khai thác dữ liệu khách hàng ngoài thị trường dưới sự hướng dẫn của Trưởng nhóm
  • Chủ động tìm kiếm khách hàng, chăm sóc, tư vấn và bán các sản phẩm dịch vụ cho vay tiêu dùng , trực tiếp gặp khách hàng để tạo mối quan hệ và khơi gợi nhu cầu
  • Nắm được nhu cầu khách hàng và cung cấp dịch vụ phù hợp cho khách hàng thông qua đáp ứng yêu cầu và câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch thiệp.
  • Lập danh sách khách hàng để liên lạc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
  • Thu thập thông tin khách hàng theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

TIÊU CHUẨN

• Chưa có kinh nghiệm, công ty sẽ hỗ trợ đào tạo.
  • Giọng nói dễ nghe, tự tin.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Phát triển nhiều nguồn khách hàng theo hướng dẫn của Trưởng nhóm

PHÚC LỢI

• Lương cơ bản ( sau thời gian thử việc)+ Hoa hồng hấp dẫn.
  • Được đào tạo kỹ năng bán hàng và sản phẩm tại công ty.
  • Tham gia Team Building hằng năm dựa vào kết quả kinh doanh của công ty.
  • Có cơ hội thăng tiến và luân chuyển các vị trí khác tại công ty.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:

–            Digitel là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin để số hóa tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ hệ thống quản lý đến chiến lược bán hàng, tiếp thị, quảng bá thương hiệu,…Đồng nhất các kênh này thành một hệ thống duy nhất, dễ dàng trong quản lý, hiệu quả trong kinh doanh và hợp lý trong đầu tư.

–            Với kinh nghiệm hơn 8 năm triển khai các giải pháp ứng dụng lấy CNTT làm nền tảng, cùng với mạng lưới hơn 1,000 nhân viên và văn phòng đại diện trên toàn quốc, Digitel làm chủ về công nghệ và quy trình bán hàng để triển khai có hiệu quả các dự án cho nhiều đối tác lớn (Unilever, Garena, FE Credit, Liberty, Citibank,…)

–            Digitel có cơ cấu nhân sự trẻ (BDH là những người 8x) luôn hướng đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy cao nhất khả năng làm chủ trong phạm vi công việc được giao. Bao gồm: khuyến khích ra quyết định và chịu trách nhiệm với quyết định, biết chấp nhận sai sót và học hỏi từ những sai sót và Công ty đánh giá nhân sự dựa trên kết quả của cả lộ trình chứ không tỉ mỉ và nhỏ lẻ.

–            DigiTel luôn rộng cửa chào đón các nhân tài đến với môi trường trẻ, đoàn kết, năng động, nơi mà mỗi thành viên đều có thể phát huy tính sáng tạo, tự chủ, kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động.