Công Ty BĐS Hoa Khải (Hoa Khải Real) tọa lạc tại : Số 9 Đặng Văn Sâm,P.2,Quận Tân Bình, TP.HCM.Hoa Khải Real là công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.Trong suốt thời gian hoạt động,BĐS Hoa Khải đã tạo dựng thương hiệu uy tín nhất định. Nguồn Nhân lực của Công Ty chúng tôi là
sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ-Năng động-Nhiệt huyết và các anh/chị nhiều Kinh nghiệm-sâu sắc.Tuy nhiên trong quá trình phát triển và mở rộng kinh doanh.Công ty chúng tôi đang cần bổ sung nguồn nhân lực.
Hiện tại,Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên làm việc toàn thời gian cho vị trí : Nhân viên Kinh doanh Bất động sản.
Kính gửi Quý Nhà trường hỗ trợ gửi thông tin đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc.
1. Vị trí tuyển dụng.
 Nhân viên Kinh Doanh BĐS.
 Nhân viên Tuyển dụng.
2.Điều kiện làm việc : Sinh viên đã tốt nghiệp, Hoặc đang trong thời gian chờ bằng nhưng đang có nhu cầu tìm việc làm.
Thông tin liên hệ : 0905 344 693 _ Chị Vân –Nhân viên tuyển dụng
Hoặc email:tuyendung@hoakhai.com.vn