TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

1. Mô tả công việc
  • Sử dụng dữ liệu có sẵn để gọi điện thoại khai thác thông tin khách hàng và xác định được học viên tiềm năng.
  • Xây dựng bộ dữ liệu khách hàng đầy đủ, chi tiết, các thông tin hữu ích, hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh.
  • Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
  • Nam/Nữ, sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
  • Yêu thích kinh doanh và quan hệ, tiếp xúc khách hàng
  • Tinh thần cầu tiến, nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao tiếp tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Giọng nói chuẩn (Không bị khuyết tật khi phát âm: nói ngọng…)
  • Ứng viên có Laptop cá nhân

Thời gian ứng viên có thể chọn:

• Ca 1: 8h30-12h00,
  • Ca 2: 13h30-17h30,
  • Ca 3: Toàn thời gian (8h30 – 17h30, nghỉ trưa 12:00 – 13:30). Ưu tiên ứng viên có thể làm Ca 3.
  1. Quyền lợi
  • Thu nhập cứng: 500.000 – 800.000 VNĐ/tháng + Bonus. Tổng thu nhập: Từ 1,200,000 đến 2,000,000 tùy thuộc vào ca làm việc, số lượng đơn hàng, doanh thu.
  • Được làm việc trong một startup hàng đầu về giáo dục trực tuyến phát triển nhanh và mạnh.
  • Được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, quan hệ khách hàng, kỹ năng giao tiếp, báo cáo.
  • Trải nghiệm xu hướng giáo dục mới, với nhiều sản phẩm đa dạng, thu hút.
  • Sau khi thực tập đạt được kết quả yêu cầu, sẽ nhận được chứng nhận thực tập kèm lời nhận xét từ cấp trên, có chữ ký và đóng dấu công ty.
  • Cơ hội xét duyệt trở thành Nhân viên chính thức tại Paris Decor.
  1. Hình thức ứng tuyển
  • Những ứng viên vượt qua vòng ứng tuyển sẽ được Paris Decor liên hệ (qua email và điện thoại) trong vòng 3 ngày (hoặc sớm hơn) để sắp xếp thời gian phỏng vấn phù hợp. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, ứng viên có thể bắt đầu công việc ngay.
  1. Liên hệ:
  • Bộ phận nhân sự: Trương Thị Thủy – Hotline: 537.090 – Email: hr@parisdecor.com.vn

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS

Địa chỉ: Tầng lửng, Toà nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.628.74042

Hotline: 0909.40.0990 (Mr. Kayden)

Email: parisdecor@parisdecor.com.vn

Website : www.parisdecor.com.vn