Công ty VIETIT

Nhằm mở rộng thị trường, phát triển dịch vụ của Công ty. Công ty VIETIT đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí dành cho các bạn sinh viên mới ra trường đang tìm kiếm việc làm và các bạn sinh viên thực tập  có niềm đam mê với ngành công nghệ thông tin và Marketing online . Chúng tôi xin gửi thông tin tuyển dụng này đến Ban Lãnh đạo nhà trường và mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt nhất, góp phần tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có được cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp:

+ 10 Thực tập sinh Nhân viên kinh doanh làm việc tại phòng Kinh doanh.

– Chăm sóc khách hàng.

– Tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

– Tìm kiếm khách hàng mới.(có người hỗ trợ)

+ 02 vị trí Marketing online làm việc tại phòng Marketing.

– Sử dụng facebook thành thạo, thao tác nhanh

– Biết tìm kiếm nội dung và soạn bài viết theo yêu cầu

+ 02 vị trí Design làm việc tại phòng Design.

– Sử dụng được photoshop.

– Thiết kế hình ảnh, banner và các sản phẩm công ty yêu cầu.

+ Thời gian làm việc: thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần ( từ 08h00 – 12h00 và 13h30 đến 17h30) – (Nếu bận học và thi xin báo trước cho trưởng bộ phận).

Yêu cầu: Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Marketing,Design…tính tình cởi mở, thích giao tiếp, năng động nhiệt tình sáng tạo, ưu tiên sinh viên sắp ra trường.

+Quyền lợi được hưởng:

– Được hưởng thu nhập hấp dẫn của công ty (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

– Được hỗ trợ tiền gửi xe máy.

– Trong quá trình thực tập nếu làm tốt công việc được giao, sẽ được chính thức nhận việc tại Công ty ngay.

– Ngoài cơ hội được vận dụng kiến thức vào thực tế và rèn luyện kỹ năng cần thiết, ứng viên được chọn sẽ còn có cơ hội tham gia các buổi training, huấn luyện, đào tạo quy trình nghiệp vụ của công ty.

Mọi phản hồi về email, xin liên hệ trực tiếp với Ms. Trần Thị Thảo Nhi – Phụ trách phòng Nhân sự- Công ty TNHH TMDV VIETIT.

Điện thoại: 0938.39.79.90 ( Ms.Nhi)

Email: nhansu.vietit@gmail.com