SINH VIÊN HIAST VỚI NGÀY HỘI VĂN HÓA GIAO THÔNG 2018
_____

Ngày 27/5/2018, Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội Sinh viên với văn hóa giao thông năm 2018.

Có rất nhiều chương trình, sân chơi bổ ích, giúp sinh viên nâng cao hiểu biết, nắm rõ Luật An toàn giao thông đường bộ; các kỹ năng giúp lái xe an toàn; các kỹ năng “phượt” an toàn… ngoài ra các bạn còn được nhiều quà tặng ý nghĩa như: mũ bảo hiểm, thay nhớt miễn phí, voucher xem phim, nước uống, áo….

Với nội dung thi Lái xe an toàn, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tham gia với 02 đội: Đội 1 gồm 5 thành viên đến từ Lớp C12NL1; Đội 2 gồm 5 thành viên đến từ Lớp C12KT1.

Kết thúc phần thi, Sinh viên Trường Cái đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM đạt giải 3 tập thể với tiền thưởng trị giá 3.000.000đ cùng nhiều quà tặng đến từ các nhà tài trợ.

Bài và ảnh: Vũ Linh