?Vị Trí : Nhân viên kinh doanh.

‍?‍ Sinh Viên Tốt Nghiệp ,Sắp ra trường
Thời gian thử việc: 2-3 tháng (đào tạo và làm quen công việc khi chưa có kinh nghiệm).
Giới tính: Nam- Nữ ; Độ tuổi: Từ 18 – 30
Thu nhập hàng tháng tối thiểu : 5.000.000-30.000.000 ( theo lương cơ bản và doanh thu )
?‍Yêu Cầu Công Việc
Trình độ:  CD, DH có thể sử dụng vi tính văn phòng. Nếu không có bằng cấp, chứng minh bằng trình độ thực tế.
Thái độ hơn trình độ, chăm chỉ hơn tinh ranh, có tâm hơn có tầm.
➡ Ưu tiên có kinh nghiệm hoặc chuyên môn liên quan đến ngành du lịch ,Visa, Event . Sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm.
➡Ưa thích tìm tòi và khai phá. Sẵn sàng sáng tạo và mày mò tìm kiếm những phương pháp tốt nhất
➡Định hướng làm việc gắn bó lâu dài và có kế hoạch rõ ràng.
➡Khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt, có tinh thần xây dựng tập thể.
?‍Mô tả Công việc
▶  Tư vấn dịch vụ đến khách hàng , đại lý
▶ Tiếp nhận và xử lý các thông tin phản ảnh từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng. Hoàn thiện chất lượng dịch vụ để hài lòng khách hàng.
▶Thông tin các chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi đến các Hệ thống đại lý và khách hàng
▶Thiết kế chương trình theo yêu cầu , theo dõi tiến độ và nhu cầu của khách
Địa điểm làm việc : Toà Nhà Saigon Star
1224/31 Quốc Lộ 22 P.Trung Mỹ Tây Quận 12 HCM