Tuyển dụng Trưởng nhóm tư vấn

Thông tin vị trí
Khu vực làm việc: Tp. Hồ Chí Minh
Job level: Trưởng nhóm
Salary: 20,000,000 – 30,000,000 VND
Hình thức làm việc:Toàn thời gian không cố định (Xoay ca)

Trình độ yêu cầu: Cao đẳng
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Độ tuổi: 26 – 35
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Triển khai kế hoạch kinh doanh theo từng tháng để đạt chỉ tiêu .
  • Đào tạo và huấn luyện nhân viên về kiến thức sản phẩm và kỹ năng phục vụ cho việc bán hàng.
  • Kiểm tra việc thực hiện mục tiêu của từng nhân viên.Thường xuyên đánh giá , có kế hoạch điều chỉnh và hỗ trợ nhân viên hoàn thành mục tiêu và phát triển lên những vị trí cao hơn.
  • Ghi nhận đánh giá thị trường , đề xuất các giải pháp chiến lược để đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty.
  • Hoàn thành hệ thống báo cáo theo yêu cầu,triển khai các chương trình trade marketing,….
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Xoay đủ 2 ca/ tuần, nghỉ 1 ngày không cố định trong tuần
– Ca 1: 08h00 – 15h00
– Ca 2: 14h00 – 21h00
PHÚC LỢI
Lương căn bản: 10,000,000 VNĐ (thu nhập từ 20,000,000 VNĐ – 35,000,000 VNĐ tuỳ theo năng lực)
– Cơ hội huấn luyện: Đào tạo đầy đủ về kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn, chăm sóc da
– Phụ cấp khác :  Theo chính sách công ty ​
-Cơ hội phát triển và thăng tiến.
Yêu cầu
– Nam/ Nữ
– Số năm kinh nghiệm : Từ 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dung hoặc tương đương và 1 năm trở lên tại vị trí Trưởng nhóm bán hàng, Quản lý cửa hàng.
– Kỹ năng thuyết phục khách hàng, chốt sales, kỹ năng đào tạo nhân viên, thúc đẩy bán và tổ chức làm việc hiệu quả theo nhóm
– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
– Làm việc trong môi trường có áp lực cao.
– Ưu tiên ứng viên đã từng làm qua cho ngành mỹ phẩm hay những công ty về hóa mỹ phẩm,dược phẩm, ngành hàng tiêu dùng.
Hình thức ứng tuyển
Tham gia phỏng vấn trực tiếp
Thời gian: 8:30 – 11h30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Địa điểm: Lầu 1, toà nhà Lancaster, 22 Lê Thánh Tôn, quận 1