HỆ THỐNG SHOWROOM ĐỒNG HỒ CAO CẤP QUEEN WATCH
Ngành nghề kinh doanh: Phân phối đồng hồ cao cấp
Người liên hệ: Lý Khôi Nguyên – Số điện thoại: 090 337 5694

GIỚI THIỆU VỀ QUEEN WATCH

QUEEN WATCH đã trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển với những bước tiến không ngừng và tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Công ty đã sở hữu Hệ thống showroom đồng hồ cao cấp QUEEN WATCH và Trung tâm bảo hành sữa chửa hàng đầu tại QUEEN PLAZA. Đây là chuỗi hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng nhập khẩu chính ngạch, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với các trang thiết bị tiên tiến, không gian nội thất sang trọng và nhân viên được đào tạo bài bản.
          Giá trị cốt lõi mà QUEEN WATCH đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm việc của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của hệ thống siêu thị đồng hồ trên toàn quốc được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ nhân viên, chuyên viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          QUEEN WATCH luôn tạo ra một văn hóa doanh nghiệp, một môi trường làm việc thân thiện, một tập thể đoàn kết, vững mạnh, các thành viên luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc. Là nơi quy tụ của những tài năng trẻ, làm việc trong quy trình chuyên nghiệp và khép kín. Mỗi thành viên của QUEEN WATCH luôn được trau dồi, bồi dưỡng và tạo cơ hội để phát triển bản thân, đồng thời được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng với những đóng góp đã tạo ra.
          Kính mong các Thầy Cô tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận được thông tin tuyển dụng của chúng tôi.
          Vui lòng liên hệ với Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi qua các phương tiện sau:
  • Người liên hệ: Mr. Nguyên
  • Số điện thoại: 090 337 5694 hoặc (08) 3775 0679
  • Email: khoinguyen@queenwatch.vn
  • Head Office: Số 25 Đường 39, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
VỊ TRÍ
SL
GIỚI
TÍNH
YÊU CẦU CƠ BẢN
THU NHẬP
Nhân viên bán hàng (Part time)
Nữ
  • Nam 1m60 trở lên, Nữ 1m55 trở lên
  • Nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm cao
  • Cẩn thận, nhạy bén, chịu khó học hỏi, đáp ứng công việc nhanh
  • Tự giác và có kỷ luật
  • Giọng nói rõ ràng, cư xử lịch sự, nhã nhặn
  • Làm việc tối thiểu 25 tiếng/tuần
– Lương cơ bản: 20.000đ/h
– Thưởng theo doanh số
  • Chế độ đãi ngộ khác:
  • Được đào tạo các kỹ năng làm việc thực tế như: kỹ năng Sales&Marketing, kỹ năng tương tác và thuyết phục khách hàng, kỹ năng thương lượng, đàm phán, tự tin trong giao tiếp, kiến thức về ngành đồng hồ.
  • Được chủ động lựa chọn giờ làm việc phù hợp với lịch học tập.
  • Được xét ưu tiên khi mong muốn làm việc lâu dài.
  • Nộp hồ sơ ứng tuyển:
  • Nộp trực tiếp và phỏng vấn tại Trụ sở chính: Số 25, Đường 39, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.
  • Hồ sơ gồm có: Đơn xin việc, Bản sao công chứng Hộ Khẩu, Chứng Minh Thư, giấy Tạm Trú, Giấy xác nhận Hạnh kiểm do Công an phường nơi đang cư trú cấp.