CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM HOUSE

Địa chỉ công ty: 469 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028.37206915
Email công ty: vietnamhouse.hoangnguyen@gmail.com
Lĩnh vực hoạt động: Môi giới Bất Động Sản, xây dựng nhà các loại, hoạt động tư vấn đầu tư.
MST: 0312026194
Người liên hệ: Chị Huỳnh Mộng Vi Vi
Email: huynhmongvivi@gmail.com
Nơi nộp hồ sơ: 469 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Thông tin liên hệ khác: Giám Đốc Nguyễn Văn Hoàng – 0977777488

THÔNG TIN NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP:
Do đặc thù ngành kinh doanh bất động sản của Công ty Việt Nam House nên công ty sẽ nhận sinh viên thực tập có các chuyên ngành đào tạo như: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Ngoại thương, Marketing, Kinh doanh bất động sản, Kế toán …. Hoặc các chuyên ngành khác liên quan đến kinh doanh.
Bằng cấp chứng chỉ: từ trung cấp trở lên
Ngoại ngữ: không yêu cầu
Tin học: thành thạo vi tính văn phòng và mạng xã hội, internet, marketing online
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Thời gian thực tập: toàn thời gian cố định và thời hạn do lịch của trường sắp xếp và thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp biết.
Yêu cầu khác: ứng viên phải có xe máy và máy vi tính (laptop) để thực hành làm việc.
Số lượng sinh viên thực tập mỗi đợt: tối đa đến 40 sinh viên công ty đều có người hướng dẫn, đào tạo và cơ sở vật chất để phục vụ người lao động làm việc.