Công ty TNHH Safety Care là công ty chuyên về công tác huấn luyện an toàn lao động, và cung cấp nhân sự an toàn lao động cho nhiều dự án tại Tp. Hcm và trên toàn quốc. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn an toàn lao động hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi lấy cốt lõi sự an toàn của con người làm trọng tâm với sứ mệnh mang lại cuộc sống hạnh phúc, giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và luôn luôn đồng hành, kề vai sát cánh với Doanh nghiệp.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về nguồn nhân sự An Toàn, chúng tôi cần tuyển các bạn sinh viên tốt nghiệp văn bằng kỹ sư các chuyên ngành xây dựng,
cầu đường… Để tổ chức đào tạo, huấn luyện các bạn thành các Nhân viên Giám Sát An Toàn Lao Động chuyên nghiệp và tạo cơ hội cho các bạn làm việc tại các dự án của chúng tôi.
Quyền lợi:
– Thu nhập từ 10-15tr.
– Được tham gia các buổi huấn luyện nâng cao nghiệp vụ.
– Tham gia bảo hiểm tai nạn lao động 24/24.
– Các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động.
– Và nhiều chế độ hấp dẫn sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Chúng tôi làm công văn này kính mong nhà trường giúp đỡ Doanh nghiệp trong việc tuyển
dụng, làm cầu nối giữa Doanh nghiệp với Sinh viên mới ra trường, tạo cơ hội việc làm cho các bạn.
Mọi hồ sơ xin việc xin gửi về:
Mail: tuyendung.safetycare@gmail.com
ĐT: 0941 946 355 Phòng HCNS.
Trân Trọng Cảm Ơn !

Phòng Hành Chính Nhân Sự