Hòa chung không khí nô nức của những hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/03/1910 – 8/03/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, cựu Sinh viên ngành Công nghệ thông tin Khóa 4 đã tổ chức về thăm Trường HIAST và họp mặt đầu năm mới, với nhiều cảm xúc thân thương của những người con đi xa được trở về ngôi nhà đầy ắp hồi ức của những năm tháng thanh xuân đẹp nhất đời người. Nhà trường và Khoa Công nghệ Thông tin vui mừng, xúc động đón nhận những tình cảm ấm áp đó.

Trưa ngày 4/03/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các cựu Sinh viên Khóa 4. Tham gia buổi họp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Trương Mỹ Dung – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin cùng các Thầy cô. Trong buổi gặp mặt, các Thầy cô, các cựu Sinh viên xúc động chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và ôn lại những kỷ niệm vui buồn của những ngày gắn bó với mái Trường HIAST. Trong không khí ấm cúng tình Thầy trò ai nấy đều nở trên môi nụ cười rạng rỡ của niềm vui, của sự tự hào. Thầy trò quây quần bên nhau chia sẻ tâm tư tình cảm, gởi tặng nhau những lời ca tiếng hát, cho bản thân tạm gác muộn phiền, lo âu của cuộc sống để được trở về với ký ức thời cắp sách đến trường.

Tình cảm và những bó hoa tươi thắm của cựu Sinh viên khóa 4 trong buổi gặp mặt cũng như sự trân trọng, kính yêu mà cựu Sinh viên đang công tác trên khắp các vùng miền của Tổ quốc dành cho Nhà trường chính là niềm động viên, khích lệ, là động lực để đội ngũ Cán bộ Giáo viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

Tin cùng chuyên mục