Vào 14h30 ngày 15/12/2017 Tại trường Cao Đẳng kinh tế – Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi giao lưu giữa sinh viên trường của chúng ta với nhóm thí sinh thuộc lĩnh vực Kinh tế trong cuộc thi giải thưởng khoa học, nhằm mục đích tạo môi trường để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học với sinh viên.

   Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi của các bạn sinh viên với các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các phần quà ý nghĩa.

   Về phía lãnh đạo nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ nhằm khích lệ, động viên tinh thần sáng tạo của các bạn sinh viên.

+ Tiến sĩ Ngô Quang Tường – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

+ Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch.

   Cùng quý thầy cô là trưởng các bộ môn. Giảng viên chuyên môn các chuyên ngành của Nhà trường cũng tới tham dự cùng trương trình.

   Về phía Ban tổ chức Cấp Thành: Đ/c Trịnh Thị Bích Nga – cán bộ trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn. Cùng 30 thí sinh tham gia vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ XIX năm 2017 và gần 200 sinh viên HIAST tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

   Tại đây các bạn thí sinh đã có buổi talkshow chia sẽ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học trong sinh viên và đã nhận được sự quan tâm của quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường.

Tin cùng chuyên mục