CHUNG TAY CÙNG HIAST
TẤT CẢ VÌ SINH VIÊN THÂN YÊU
“Để Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau”

Cơ sở đào tạo chất lượng, quy mô hiện đại
của Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh hầu hết đã về quê, ở cùng gia đình thực hiện tốt nguyên tắc 5K, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh của chính quyền địa phương. Hiện tại, học sinh, sinh viên Nhà trường đều đảm bảo sức khỏe, tiếp tục học tập trực tuyến theo tiến độ đào tạo quy định. Trường chưa ghi nhận trường hợp bị nhiễm Covid-19.

Tiếp nhận Quà tặng từ nhóm thiện nguyện Cô Hoàng Lê, Thầy Chơn Trí, Anh Thắng
Trong ảnh:
Anh Thắng (áo đen), Đ/c Vũ Linh – Bí thư Đoàn Trường (áo xanh)

Bên cạnh đó, vẫn còn hơn 50 sinh viên của Nhà trường quê quán tại các tỉnh còn đang “mắc kẹt” tại TP. Hồ Chí Minh, do quy định giãn cách, các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên chưa kịp về quê cùng gia đình. Các em gặp khó khăn trong sinh hoạt và trang trải chi phí ở trọ…

Được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của nhiều thầy, cô, nhiều nhà hảo tâm, đã quyên góp, ủng hộ các phần quà tặng cho các em sinh viên khó khăn của Nhà trường với niềm tin: “Chung tay cùng HIAST vì sinh viên thân yêu – Để không ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Ngày 29/7/2021, Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM tổ chức trao tặng quà, nhu yếu phẩm cho 17 bạn sinh viên khó khăn còn đang ở trọ tại TP. HCM. Mỗi phần quà gồm có:

1) Quà tặng do nhóm thiện nguyện của Cô Hoàng Lê, Thầy Trơn Chí, anh Đình Thắng trao tặng 17 phần quà, mỗi phần gồm có: 05 kg Gạo, 05 kg Khoai lang, 0,5 kg cá khô, 01 chai mắm nêm, 01 hộp lạc vừng, 01 chai Vitamin C, 01 chai khử khuẩn, 01 kính chống giọt bắn, 05 khẩu trang N95 , 01 hộp bánh ngọt cupcake.

2) Đoàn – Hội HIAST trao tặng thêm 17 phần quà, mỗi phần gồm có: 05 bánh Cream O chocolate, 02 hộp kẹo Dynamite hỗn hợp, 06 chai nước ngọt Miranda, 01 hộp ngũ cốc dinh dưỡng.

3) Hiện kim do Nhà trường trao tặng 17 bạn sinh viên khó khăn: Mỗi bạn sinh viên khó khăn được Ban Giám hiệu Nhà trường trạo tặng thêm 200.000đ tiền mặt.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường phân bổ quà tặng
dành cho sinh viên khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19 năm 2021

Trong điều kiện quy định hạn chế đi lại, tuân thủ nghiêm các quy định của Chỉ thị 16, Ban Tổ chức đã mời các bạn sinh viên ở trọ gần trường di chuyển về trường để nhận quà tặng hỗ trợ. Các bạn được cấp giấy chứng nhận lên trường nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ đời sống để được cơ quan chức năng cho phép đi qua các chốt kiểm dịch, các bạn được khai báo y tế và tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K khi vào trường tiếp nhận quà tặng, nhu yếu phẩm.

Anh Vũ Linh, Bí thư Đoàn Trường
trao tặng quà, nhu yếu phẩm cho các bạn sinh viên

Với các trường hợp các bạn ở xa, ở trong các khu vực đang bị phong tỏa, cách ly, Ban Tổ chức triển khai các đội hình tình nguyện vận chuyển hàng hóa tới cho các bạn. Các Sinh viên tình nguyện được trang bị đồ bảo hộ, được cấp thẻ, giấy chứng nhận, danh sách sinh viên nơi đến trao quà, khai báo y tế để được đi qua các chốt kiểm soát tới trao quà cho các bạn sinh viên HIAST khó khăn.

Đ/c Đinh Phú Thọ – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
trao tặng quà cho các bạn sinh viên khó khăn

Với tất cả tình thương, sự quan tâm và chia sẻ của các thầy, cô, các nhà hảo tâm và đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em vững tin, đảm bảo sức khỏe, bớt khó khăn trong thời gian TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Từ đó, tiếp tục yên tâm học tập và đạt thành tích cao trong học kỳ này.

Các bạn Sinh viên HIAST ở trong các khu vực phong tỏa, cách ly
cũng được Ban Tổ chức trao tặng quà tận nơi

Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức trao tặng 01 phần quà cho tổ bảo vệ Nhà trường, kính chúc các chú nhiều sức khỏe và cùng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Xem thêm các hình ảnh của chương trình tại đây:

Hình ảnh đầy đủ xem thêm tại: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=linh0ngoc&set=a.10224024113503241

#chungtaycungHIAST #vuotquadaidich #Covid-19 #HIAST

Tin và ảnh: Vũ Linh

Tin cùng chuyên mục