TRAO TẶNG HỌC BỔNG

“BẢO TRỢ HY VỌNG CỦA CỐ NHÀ GIÁO NGUYỄN THỊ MINH KHANG”

NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm tiếp thêm động lực đối với những sinh viên HIAST có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, Gia đình Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh cùng Trường Cao Đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Lễ trao học Học bổng “ Bảo trợ Hy Vọng của Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” năm học 2018 -2019.

Qũy Học bổng Bảo trợ Hy vọng được thành lập theo ý nguyện của Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang – Nguyên phó bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng tổ chức – Hành chính Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM (HIAST). Quỹ học bổng trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu đồng/suất/mỗi học kỳ dành cho sinh viên đang học tập tại Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ông Lê Thiệu Dũng – Chồng Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang

 1. Nguyễn Cảnh Cam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường

 

Ông Quách Hải Đạt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Đây là Học bổng bảo trợ hàng năm đối với các bạn sinh viên có ý chí tiến thủ, cầu tiến và duy trì được kết quả học tập tốt. Các bạn sinh viên nhận học bổng sẽ được duy trì học bổng các học kỳ tiếp theo suốt khóa học, nhưng kết quả học tập phải đạt tiêu chí đặt ra của Quỹ và bằng hoặc cao hơn học kỳ trước.

Chúc mừng 10 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST được chọn nhận học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” đầu năm học 2018 – 2019:

 1. Nguyễn Như Thuần, sinh viên Lớp C14KT, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
 2. Hồ Thái Khang, sinh viên Lớp C14COT, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
 3. Nguyễn Thị Hoàng Châu, sinh viên Lớp C14LH1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
 4. Nguyễn Thị Ngân, sinh viên Lớp C14NA1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
 5. Nguyễn Thế Khan, sinh viên Lớp C14CK1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
 6. Trần Quang Nhựt, sinh viên Lớp C14LH1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
 7. Lê Duy Hảo, sinh viên Lớp C14DDT1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
 8. Thào A Lui, sinh viên Lớp C14CTT1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
 9. Quách Quỳnh Bảo Nhi, sinh viên Lớp C14KS1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du Lịch,
 10. Nguyễn Nhựt Khanh, sinh viên Lớp C13NA1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch.

Ông Lê Thiệu Dũng trao tặng học bổng “ Bảo trợ hy vọng của Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” cho sinh viên trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP. HCM HIAST

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã dành một suất học bổng “Vượt khó HIAST” từ Quỹ Học bổng Ban Liên lạc Cựu sinh viên HIAST, trao tặng Bạn Bùi Văn Dũng, sinh viên Lớp C14NA1 Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch. Đây là Tân sinh viên Khóa 14 có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã luôn nỗ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, Bạn đã đạt Giải Ba học sinh giỏi môn Địa lý cấp tỉnh, là Đoàn viên ưu tú, tích cực tham gia các câu lạc bộ, phong trào sinh hoạt của Trường THPT và cộng đồng xã hội; với kết quả Kỳ thi THPTQG 2018 đạt 25,75 điểm, Bạn đủ tiêu chuẩn để theo học Ngành Báo chí Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM như mơ ước, nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Bạn đã chọn vào học tại Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM HIAST, với mong muốn sớm có nghề nghiệp tốt để chăm lo cho gia đình.

Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Học bổng “ Vượt Khó HIAST” cho sinh viên Bùi Văn Dũng

Chúc mừng các bạn được nhận Học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” và Học bổng “Vượt khó HIAST”, Nhà tài trợ và Nhà trường mong muốn các Em nỗ lực học tập và rèn luyện đạt thành tích tốt để thành đạt trong học tập và cuộc sống.

Ngoài ra, Nhà trường cũng đã gửi danh sách hồ sơ 8 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dự xét lần này và đề nghị Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP.HCM xét trao tặng tiếp các suất học bổng khác.

Chúc các em có thêm động lực vượt khó đạt nhiều thành tích học tập, rèn luyện, đáp lại tấm lòng nhân ái của Quỹ Học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” và Học bổng “ Vượt khó Hiast.

 

Tin cùng chuyên mục