Vì xã hội, cộng đồng hẳn vẫn còn đó bao vòng tay luôn rộng mở, sẵn sàng đón lấy và sẻ chia cùng tân sinh viên nghèo dù có khi họ còn chưa kịp biết mình đang giúp ai. Chúng tôi tin như thế!

Chắc chắn học bổng sẽ khó lòng giúp được cho tất cả, nhưng các bạn tân sinh viên nghèo chuẩn bị nhập học sắp tới hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng ta sẽ có cách để cùng nhau vượt qua gian khó ban đầu như cam kết “Tân sinh viên gặp khó, có Tuổi Trẻ”.

Dữ liệu: QUỐC LINH - Đồ họa: TẤN ĐẠT

Dữ liệu: QUỐC LINH – Đồ họa: TẤN ĐẠT

——————————–

Dự kiến 1.200 suất học bổng Tiếp sức đến trường 2023

Năm 2023 là tròn 20 năm chương trình học bổng Tiếp sức đến trường, trong năm dự kiến sẽ trao 1.200 suất với tổng kinh phí hơn 19 tỉ đồng. Mỗi suất học bổng 15 triệu đồng, trong đó có 20 suất học bổng đặc biệt 50 triệu đồng/suất trong bốn năm. Quỹ khuyến học Vinacam (Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacam) tặng 50 laptop cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn.

Tân sinh viên gặp khó, có Tuổi Trẻ - Ảnh 4.

Chương trình được sự ủng hộ của Quỹ “Đồng hành nhà nông” (Công ty cổ phần phân bón Bình Điền); Quỹ khuyến học Vinacam (Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacam); các câu lạc bộ Nghĩa tình: Quảng Trị, Phú Yên; các câu lạc bộ Tiếp sức đến trường: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam – Đà Nẵng, Tiền Giang – Bến Tre, Quảng Ngãi; Hội Doanh nhân Tiền Giang – Bến Tre tại TP.HCM; Hội tương trợ và hợp tác Đức – Việt (VSW); Công ty Nam Long; Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục phối hợp cùng các tỉnh thành đoàn, các sở giáo dục và đào tạo xét chọn tân sinh viên nhận học bổng. 

Tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của nhà trường hoặc địa phương) hoặc tổ chức Đoàn – Hội địa phương có thể giới thiệu, liên hệ số điện thoại: 0918033133 và 0283.9973838 hoặc truy cập tuoitre.vn và facebook.com/tiepsucdentruong để ứng tuyển học bổng năm nay.

Tính từ lúc ra đời năm 2003 đến nay, học bổng này đã hỗ trợ 23.387 tân sinh viên khó khăn với số tiền gần 180 tỉ đồng.

Đồ họa: N.THÀNH
Đồ họa: N.THÀNH
 
MỌI THẮC MẮC, CẦN HỖ TRỢ CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • Văn phòng Đoàn – Hội (A9.2 – lầu 9 – cơ sở 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
  • Hotline: 0987158542 (Zalo) – Đ/c Vũ Linh – Bí thư Đoàn Trường – FB: https://www.facebook.com/linh0ngoc/
Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

Tin cùng chuyên mục