Bạn hỏi?
Chuyên gia của chúng tôi xin trả lời!
Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp qua Tổng đài: 1900 636 744 hoặc qua e-mail: tuyensinh@hiast.edu.vn!

Câu hỏi số 3: Em đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, nếu kết quả không cao, thì em có thể đăng ký xét tuyển theo học bạ được không?
    Trả lời:
       Chào Em,
       Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh xét tuyển bậc cao đẳng và trung cấp theo 2 phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia hoặc học bạ THPT. Vì vậy, Em hoàn toàn có thể dùng học bạ để xét tuyển vào Trường.
       Tuy nhiên, xin lưu ý là: TẤT CẢ THÍ SINH CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THPT LÀ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ VÀ CHẮC CHẮN TRÚNG TUYỂN BẬC CAO ĐẲNG, CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THCS LÀ CHẮC CHẮN TRÚNG TUYỂN BẬC TRUNG CẤP.
       Chỉ cần nộp Phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu của Trường, có thể tải tại website: www.tuyensinh.hiast.edu.vn) và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp) là Em đủ điều kiện trúng tuyển nhập học tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.
       Em có thể đăng ký trực tuyến hoặc xem danh sách trúng tuyển tại website www.tuyensinh.hiast.edu.vn; Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển nhập học theo địa chỉ do Em đăng ký với Trường.
Chúc Em thi tốt trong Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh luôn hân hoan chào đón các Em.