Kính gửi: – Các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
              Hiện nay Khách sạn Rex, một trong những khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao tại Thành Phố, đang có nhu cầu tuyển sinh viên làm việc thời vụ cho khu vực Hội nghị & Tiệc. Sinh viên có nguyện vọng làm thêm ngoài giờ học hoặc học hỏi các kỹ năng phục vụ tiệc nhằm nâng cao khả năng chuyên môn, nghiệp vụ ngành nghề mình đang lựa chọn như phục vụ tiệc, tiệc cưới, buffet .v.v.., hãy đăng ký tham gia vào lớp khóa học chuyên huấn luyện nghiệp vụ tại Bộ phận F&B – Lầu 5, Khách sạn Rex:
Thời gian huấn luyện:
  • Ngày : 09/06/2017– Thời Gian: 8h – 17h. (Bao Gồm 01 Bữa Cơm)
  • Địa Điểm : Phòng Conference, Lầu 2 – Rex
  • Địa chỉ : Khách sạn Rex. Vào Cổng : 141 Nguyễn Huệ, Q1 , HCM (Thang máy hầm gửi xe B1) (Sinh Viên Mang theo CMND hay Thẻ Sinh Viên xuất trình Bảo Vệ Cổng B2)
Đăng ký tham dự: Mọi thông tin đăng ký tham dự đợt huấn luyện và tìm kiếm cơ hội việc làm vui long đăng ký về cho anh Sơn qua số điện thoại: 0985855595, hoặc địa chỉ Email: son@rex.com.vn.
Tiêu chuẩn dành cho sinh viên
  • Ngoại hình :
    • Nam : (1.63m) trở lên, râu cạo sạch, tóc cắt gọn, không để tóc dài che trán hoặc qua vai.
    • Nữ : (1.58m) trở lên, tóc cột gọn, không sơn móng tay, tóc không nhuộm nhiều màu.
  • Trang phục :
    • Nam : Áo sơ mi trắng, quần tây đen, giày và nơ đen.
    • Nữ : Áo sơ mi trắng, quần tây đen hoặc đầm đen, giày và nơ đen.

Yêu cầu :  trang phục phải chỉnh tề trong ngày Tham gia Huấn luyện.

Nội dung huấn luyện:
  • Phục vụ tiệc, tiệc cưới, buffet…
  • Hình thức huấn luyện:
    1. Sáng: lý thuyết
    2. Chiều: thực hành
  • Ban quản lý sẽ giữ danh sách đăng ký và mời các bạn có tên trong danh sách tham dự khóa học đầy đủ và nắm vững các kỹ năng qua buổi huấn luyện nghiệp vụ để bổ sung vào nhóm phục vụ tiệc.
  • Chương trình huấn luyện, tài liệu sẽ do khách sạn tài trợ. Sau đó các bạn sẽ được huấn luyện thực tế trong công việc.
Hạn chót đang ký đợt huấn luyện:
  • Thứ Sáu 08/06/2017 (đến 17h). Liên hệ đăng ký: Mr Sơn (SĐT: 0985855595).
CA LÀM VIỆC – THÙ LAO – BỮA ĂN GIỮA CA CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ TIỆC TẠI REX
Các bạn Sinh viên đã qua đợt huấn luyện và đạt yêu cầu tiêu chuẩn của Khách sạn sẽ được bổ sung vào đội ngũ phục vụ tiệc của Khách sạn Rex. Thù lao và ca làm việc như sau:
Thù Lao: VND 20.000 / GIỜ
 Lưu Ý : Tùy theo tình hình, đặc điểm của tiệc và sự thuận lợi của các Sinh viên, Ban Quản Lý sẽ gọi điện thoại và yêu cầu các bạn Sinh viên đến làm việc theo các Ca 1, 2, 3, 4.
  • Các Ca Làm Việc:
    • Ca 1: 10h – 22h (12 giờ/ ca)
    • Ca 2: 14h – 22h (08 giờ/ ca)
    • Ca 3: 17h – 22h (05 giờ/ ca)
    • Ca 4: 08h – 16h (08 giờ/ ca)
Thời Gian Trả Lương: 2 đợt / Tháng
  • Ngày Làm Việc : từ 11 đến 25 : Thanh Toán Lương vào các ngày 02 tháng kế tiếp
  • Ngày Làm Việc : từ 26 đến 10 : Thanh Toán Lương vào các ngày 16 cùng tháng
Bữa Ăn Giữa Ca:
  • Tất cả các Sinh viên làm việc cho Rex ở các ca trên được tiêu chuẩn 1 bữa ăn giữa ca tại Canteen Khách sạn ( Lầu 6 ) lúc 12h hoặc 17h tùy theo các ca làm việc.
Nguyen Duc Son
Secretary of F&B Department