LỄ KHAI MẠC
HỘI THAO HỌC SINH, SINH VIÊN HIAS NĂM 2022
_____

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Hướn tới Kỷ niệm 40 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui khỏe cho học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên Nhà trường; Đồng thời, tạo điều kiện giúp cho các bạn sinh viên trẻ nâng cao trí tuệ, tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên các Chi đoàn, các lớp, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho sinh viên sau những ngày học tập căng thẳng.

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ngày 20/11/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ TP.HCM long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao Học sinh, sinh viên HIAST với chủ đề “Sinh viên Khỏe – Thầy, Cô vui” năm 2022 tại Sân vận động King’s Sport Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Tới tham dự Chương trình, Ban Tổ chức hân hạnh đón tiếp:

* Về phía lãnh đạo Nhà trường: có Thầy Đỗ Hữu Ngập – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường

* Về phía Đoàn Hội Trường:

• Đ/c Vũ Linh Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng Ban tổ chức
  • Đ/c Triệu Thị Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Phó BTC
  • Đ/c Nguyễn Anh Thuần – Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đoàn Trường, Phó BTC
  • Đ/c Đỗ Minh Tú – Ủy viên BCH Đoàn Trường – Phó BTC

Cùng với quý thầy cô các Khoa/Bộ môn và 20 đội thi đấu với hơn 140 cầu thủ và các cổ động viên tới tham gia Lễ Khai mạc Hội thao.

Đại diện Ban Tổ chức, Đ/c Vũ Linh thông tin giới thiệu các nội dung hoạt động của hội thao. Đồng thời, Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20 tháng 11, Đại diện Ban Tổ chức và các vận động viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường, Đ/c Vũ Linh cũng kính gửi những lời chúc tốt đẹp và những đóa hoa tươi thắm tới Quý thầy, cô Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh thân yêu. Đặc biệt cảm ơn thầy Đỗ Hữu Ngập đã luôn quan tâm và đồng hành cùng mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

Thầy Đỗ Hữu Ngập – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường
Phát biểu Khai mạc Hội thao năm 2022

Phát biểu chỉ đạo và Khai mạc Hội thao, Thầy Đỗ Hữu Ngập – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Ban Tổ chức và các vận động viên học sinh, sinh viên đến từ các chi đoàn, chi hội lớp đã đồng sức, đồng lòng tổ chức Hội thao nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy hi vọng, những hoạt động đầy vui tươi, sôi nổi, với nhiều tình yêu thương và gắn kết hôm nay sẽ là những lời chúc ý nghĩa nhất gửi tới quý thầy cô nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy nhắc nhở các vận động viên tham gia thi đấu sôi nổi, nêu cao tinh thần thể thao và Chúc Hội thao thành công tốt đẹp.

Đ/c Vũ Linh lên xin tiếp thu chỉ đạo và cảm ơn Thầy, Cô; trân trọng cảm ơn những chia sẻ và lời chúc tốt đẹp từ Thầy Đỗ Hữu Ngập. Ban Tổ chức xin hứa sẽ nỗ lực tổ chức thành công hội thao năm 2022. Ban Tổ chức cũng xin gửi tới Quý thầy, cô cờ Lưu niệm của Hội thao.

Đ/c Vũ Linh tiếp thu chỉ đạo và Tặng hoa Chúc mừng Thầy Đỗ Hữu Ngập
nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Đại diện Ban Tổ chức, Đ/c Vũ Linh xin gửi lời cảm ơn trân thành tới các thầy, cô đã quan tâm, ủng hộ cho Hội thao với những phần kinh phí hỗ trợ đầy yêu thương. Xiaan trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ đến từ :

• Thầy Đỗ Hữu Ngập, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Thầy Chu Minh Phương, Trưởng Khoa Trung cấp và Đào tạo thường xuyên.
  • Cô Bùi Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn Trường.
  • Cô Huỳnh Thị Tuyết Mai, cán bộ y tế Nhà trường.

Đây chính là những động lực to lớn giúp ban tổ chức tổ chức thành công Hội thao.

140 vận động viên từ 20 đội thi đấu tham gia hội thao năm 2022

Ban Tổ chức cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị tài trợ, đồng hành với Hội thao năm 2022, xin cảm ơn:

• Công ty Cổ phần Yamato – GLC Group
  • Công ty Cổ phần CareerBuilder

Đã hỗ trợ ủng hộ các phần kinh phí, học bổng, quà tặng hỗ trợ cho hội thao và các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường.

Trong Lễ Khai mạc, Ban Tổ chức mời vận động viên và Ban Trọng tài cam kết tham gia thi đấu và điều phối các trận đấu đảm bảo đúng luật, công bằng. Ban Tổ chức cũng trao tặng các cờ lưu niệm cho 20 đội tham gia Hội thao.

Với 20 đội tham gia thi đấu 02 môn: Bóng đá min và Thể thao điện tử, gồm 140 vận động viên chính thức. Hội thao học sinh, sinh viên HIAST năm 2022, chủ đề “Sinh viên Khỏe – Thầy, cô Vui” chính thức diễn ra từ 20/11/2022 – 30/11/2022.

Xin chúc mừng Hội thao sẽ thành công tốt đẹp! Chúc các vận động viên luôn vui tươi, sôi nổi, thể hiện được các kỹ thuật thi đấu tốt nhất và cùng chiến thắng! Hẹn gặp lại tại Lễ Bế mạc và Trao giải ngày 30/11/2022 sắp tới.

Tin và ảnh: Vũ Linh

Sau đây là một số hình ảnh Khai mạc Hội thao và Vòng loại Giải bóng đá mini Nam sinh viên HIAST 2022: