MÔ TẢ CÔNG VIỆC

HR internship

MỤC ĐÍCH

CÔNG VIỆC

• Tham gia hỗ trợ các công việc thuộc phòng nhân sự
NỘI DUNG

CÔNG VIỆC

·         Thực hiện công việc hành chính nhân sự, làm hợp đồng, BHYT, BHXH…

·         Giao nhận hồ sơ cá nhân về phòng nhân sự

·         Đăng tin tuyển dụng trên website

·         Hướng dẫn quản lý các kênh tuyển dụng

·         Được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

·         Thúc đẩy kinh doanh hàng tháng.

TIÊU CHUẨN

·         Kỹ năng giao tiếp tốt

·         Tin học văn phòng tốt

·         Năng động, siêng năng và chịu khó học hỏi trong công việc

·         Có thể làm việc full time từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Có thể nghỉ theo lịch thực tập)

PHÚC LỢI

• Hỗ trợ thu nhập nếu hoàn thành tốt công việc

·         Công việc thách thức, thu nhập tương xứng với năng lực và kết quả công việc.

·         Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến.

·         Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

·         Cho phép làm parttime (nhưng yêu cầu tối thiểu 3 ngày/tuần tại công ty)

·         Được đào tạo bởi đội ngũ có kinh nghiệm tại công ty

·         Được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, va chạm thực tế với yêu cầu từ thực tiễn

·         Được hỗ trợ hoàn thành báo cáo thực tập

·         Có cơ hội được ký HDLD chính thức khi Tốt nghiệp

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:

• Digitel là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin để số hóa tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ hệ thống quản lý đến chiến lược bán hàng, tiếp thị, quảng bá thương hiệu,…Đồng nhất các kênh này thành một hệ thống duy nhất, dễ dàng trong quản lý, hiệu quả trong kinh doanh và hợp lý trong đầu tư
  • Với kinh nghiệm hơn 8 năm triển khai các giải pháp ứng dụng lấy CNTT làm nền tảng, cùng với mạng lưới hơn 1,000 nhân viên và văn phòng đại diện trên toàn quốc, Digitel làm chủ về công nghệ và quy trình bán hàng để triển khai có hiệu quả các dự án cho nhiều đối tác lớn (Unilever, Garena, FE Credit, Liberty, Citibank,…)

– Digitel có cơ cấu nhân sự trẻ (BDH là những người 8x) luôn hướng đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy cao nhất khả năng làm chủ trong phạm vi công việc được giao. Bao gồm: khuyến khích ra quyết định và chịu trách nhiệm với quyết định, biết chấp nhận sai sót và học hỏi từ những sai sót và Công ty đánh giá nhân sự dựa trên kết quả của cả lộ trình chứ không tỉ mỉ và nhỏ lẻ.

DigiTel luôn rộng cửa chào đón các nhân tài đến với môi trường trẻ, đoàn kết, năng động, nơi mà mỗi thành viên đều có thể phát huy tính sáng tạo, tự chủ, kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động.