Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HIAST) chú trọng đào tạo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, theo sát nhu cầu lao động xã hội, đạt chuẩn khung trình độ nghề nghiệp quốc gia và các hội nhập quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, tự tin vững bước tham gia làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Ngày 30/05/2020, Bộ môn Du lịch nhà trường đã tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống thi kết thúc học phần bằng hình thức sinh viên tổ chức chương trình “ BUFFET COSPLAY FESTIVAL” và ” LIGHT QUEEN FESTIVAL” . Đây là học phần trang bị cho sinh viên kỹ năng tổ chức sự kiện kinh doanh du lịch.

Đến tham dự chương trình, có sự góp mặt của Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với Thầy Cô các Phòng, Khoa, Bộ môn thuộc Trường.

Chương trình “BUFFET COSPLAY FESTIVAL” và ” LIGHT QUEEN FESTIVAL” được các em sinh viên dàn dựng một cách tỉ mỉ từ sân khấu đến âm thanh, ánh sáng, các tiết mục văn nghệ và đầu tư về trang phục một cách chỉnh chu, hoành tráng.

Chương trình diễn ra xuyên suốt 2 tiếng với các tiết mục đặc sắc, dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chúc mừng các Em đã hoàn thành bài thi thật tốt!

Đến với Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM (HIAST) các Em hãy vững tin tập trung vào học tập và học tốt, rất nhiều cơ hội việc làm tốt luôn mở ra chào đón các Em.

 

Tin cùng chuyên mục