Thủ khoa Sinh viên – Cán bộ Đoàn
               được kết nạp Đảng vào ngày sinh nhật Bác

Trong không khí cả nước hân hoan tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), kỷ niệm 109 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2020).

Hôm nay, đúng vào ngày 19/5 đặc biệt của cả dân tộc, cũng là một ngày thật ý nghĩa với Đảng bộ Nhà trường, với Chi bộ Đoàn thể – Sinh viên chính thức chào đón một người đồng chí mới vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Người đồng chí ấy là Bùi Văn Dũng một thủ lĩnh thanh niên, sinh viên tiêu biểu cả ở trong học tập cũng như trong rèn luyện, phấn đấu. Năm 2018, Dũng trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh với số điểm cao nhất 25.3 điểm, trở thành trang thủ khoa đầu vào, tham gia nhiệt tình, trách nhiệm vào các công tác Đoàn – Hội và  là sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2018 – 2019.

Bùi Văn Dũng dẫn đội tham gia Liên hoan các nhóm văn nghệ tuyên truyền năm 2019, chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Bắt đầu từ đó, Dũng không ngừng rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống, trong học tập, được đoàn viên thanh niên tín nhiệm, ngày 21/12/2019 Dũng được bầu vào Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ VI (2019 – 2022).

Ban Chấp hành Đoàn Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
nhiệm kỳ VI (2019 – 2022)

Với nguyện vọng thiết tha được đứng vào hàng ngũ của Đảng, Dũng được bồi dưỡng Cảm tình Đảng từ thời phổ thông. Sau quá trình nỗ lực không ngừng phấn đấu, tu dưỡng trong học tập, rèn luyện cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Đoàn thể – Sinh viên, Chi Đoàn Lớp C14TA1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường.

Căn cứ quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Quyết định của Đảng Đảng ủy Sở Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, chi bộ Đoàn thể – Sinh viên tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Bùi Văn Dũng

Cán bộ Đoàn – Hội chúc mừng đồng chí Dũng được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Chúc mừng đồng chí Bùi Văn Dũng! Chúc đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện vượt qua giai đoạn thử thách sắp tới, xứng đáng trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.