Sáng ngày 4/05/2017, Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM ( Hiast) tham gia chương trình tư vấn tâm lý phòng thi “TÂM LÝ VỮNG – ĐIỂM SỐ CAO” tại Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu – Hooc Môn với sự tham gia của Diễn giả- Chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình.
Chương trình thu hút hơn 1.500 em học sinh khối 10, 11, 12 cùng tham gia.
Thông qua chương trình Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM có thể hiểu thêm phần nào về tâm tư, nguyện vọng của các bạn khi lựa chọn cho mình một hướng đi mới sau khi tốt nghiệp THPT.
Chỉ còn 49 ngày nữa là đến kỳ thi THPT Quốc Gia, Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM chúc các em học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu thi thật tốt và chọn “ ĐÚNG NGHỀ – ĐÚNG TRƯỜNG”.
Để được tư vấn cụ thể, mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh liên hệ với tổng đài Trung tâm Hướng nghiệp – Tuyển sinh 1900-636-744.
Hoặc xem thông tin chi tiết tại: https://tuyensinh.hiast.edu.vn/
         Sau đây là một vài hình ảnh của các em học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu – Hóc Môn:
Sau khi nghe diễn giả Huỳnh Anh Bình chia sẻ, các em Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tư vấn, hướng dẫn các điểm mới trong tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp năm 2017.
Kết thúc chương trình, các em học sinh khối lớp 10, lớp 11 chia nhau đi chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường: