Công Ty TNHH MEDISOL

Số 9 Phan kế Bính, P. Đa kao, Q.1, TP. HCM

Công ty Medisol có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị y tế và hóa mỹ phẩm. Chuyên cung cấp hàng cho các hệ thống chuỗi siêu thị và bệnh viện khắp Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc lý tưởng.

Tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Số lượng: 2

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Liên hệ và đến kiểm tra hàng ở các cửa hàng của chuỗi siêu thị đang bán hàng của công ty.

Chăm sóc khách hàng, mở rộng và phát triển thị trường.

Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh, tham mưu cho trưởng bộ phận giải pháp kinh doanh.

ĐỊA ĐIỂM & THỜI GIAN:

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00am ~5:00pm (nghỉ trưa 1 tiếng)

Tuần làm việc từ thứ 2 -6 và sáng thứ 7

YÊU CẦU:

Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có thể làm việc toàn thời gian;

Linh hoạt, ứng biến nhanh với các tình huống phát sinh trong công việc;

Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm cao đối với công việc, làm việc cẩn thận, chi tiết;

Ứng viên sẽ được đào tạo, không yêu cầu kinh nghiệm.

MỨC LƯƠNG

Lương cơ bản: 5tr/ tháng và hỗ trợ chi phí đi lại

.Thử việc trong thời gian 02 tháng. Sau thời gian thử việc nếu được ký hợp đồng chính thức sẽ hưởng mức lương và thưởng theo đàm phán dựa vào năng lực của nhân viên và chính sách lương thưởng của công ty. Nếu làm việc đủ 12 tháng sẽ được hưởng lương tháng 13.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ với người lao động theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BH Thất nghiệp…)

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Liên hệ: 0938 558 789 Ms. Ngọc Email: ngoctho@hotmail.com

Địa chỉ: Số 9 Phan kế Bính, P. Đa kao, Q.1, TP. HCM