Nhằm khuyến khích, hỗ trợ Sinh viên nữ đang theo học khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật, “Chương trình Hợp tác Giáo Dục Đại Học Ngành Kỹ Thuật – Higher Engineering Education Alliance Program – HEEAP” , phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HIAST) tổ chức xét tặng “Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2017” cho nữ sinh viên khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật tại HIASTHEEAP là tổ chức được thành lập và đồng tài trợ bởi Tập đoàn Intel, Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ – USAID, Đại Học Bang Arizona Hoa kỳ, Tập đoàn Siemens, Danaher, Cadence, National Instrument, Pearson.

Sau thời gian triển khai Chương trình, Ban tổ chức đã công bố danh sách nữ Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng được tặng Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2017.

Ban tổ chức đã xét chọn và quyết định trao tặng Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2017 cho 6 nữ Sinh viên xuất sắc đang theo học khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST. Đây là những sinh viên có kết quả học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và cộng đồng.

Chúc mừng 6 nữ sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST được nhận Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2017, là:

1. Sinh viên Phùng Thị Ngọc Trâm, ngành Công nghệ thông tin.
  2. Sinh viên Vũ Thị Quỳnh Trang, ngành Công nghệ thông tin.
  3. Sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Triệu, chuyên ngành Công nghệ phần mềm.
  4. Sinh viên Bùi Thị Ni, chuyên ngành Công nghệ phần mềm.
  5. Sinh viên Trịnh Thị Thanh Mai, chuyên ngành Công nghệ phần mềm.
  6. Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Dương, ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Lễ trao Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 13 giờ 00 ngày 15/12/2017, tại Phòng Sài Gòn 1, Lầu 2, Khách sạn Equatorial, số 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2017 sẽ tiếp thêm động lực để các bạn nữ sinh viên đang theo học khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST.

Trân trọng cảm ơn “Chương trình Hợp tác Giáo Dục Đại Học Ngành Kỹ Thuật – Higher Engineering Education Alliance Program – HEEAP” đã nhiều năm liền luôn đồng hành cùng Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST tài trợ học bổng tiếp sức cho sinh viên học tập tại Trường./.