CÔNG TY TNHH TMDL KỲ NGHỈ QUỐC TẾ

GPKD Lữ hành quốc tế: 0311999715
Địa chỉ: 624  Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP.HCM
Website: www.holidaystravel.vn
CÔNG TY TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:
Sale tour: 03 người
Nội dung tuyển dụng:  Tìm kiếm, khai thác thị trường khách hàng mới. chăm sóc khách hàng cũ, xây dựng sản phẩm du lịch, xây dựng kế hoạch cho từng quý, từng tháng.
Yêu cầu: nam hoặc nữ, không phân biệt độ tuổi, Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về du lịch, kỹ năng giao tiếp tốt, vi tính văn phòng, vui vẻ, hòa đồng, chịu được áp lực trong công việc. có kinh nghiệm là một lợi thế.
Điều hành Tour: 01 người
Nội dung tuyển dụng:  Nhận và xử lý yêu cầu chương trình tour từ phòng sales, đặt các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên, báo giá chương trình.xử lý thông tin và điều hành hoạt động của các bên thực hiện tour.
Yêu cầu: ít nhất là 1 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành về du lịch. Kỹ năng giao tiếp tốt, vi tính văn phòng, nhanh nhẹn, kinh nghiệm, nhanh, lẹ, vui vẻ, hòa đồng.
Nhân viên IT: 01 người
Nội dung tuyển dụng : Quản lý website của công ty: cập nhật chương trình tour, lịch khởi hành, đăng tin, bài viết. Phối hợp cùng các bộ phận khác xây dựng các chương trình marketing online, Xây dựng phần mềm đơn giản theo yêu cầu của công ty.
Yêu cầu: Tốt nghiệp các trường chuyên ngành công nghệ thông tin, Có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhanh nhẹn và có khả năng giải quyết vấn đề nhanh, giao tiếp tốt hòa đồng. Không cần kinh nghiệm, độ tuổi và giới tính
* Quyền lợi:  Lương theo thỏa thuận, thưởng theo lợi nhuận doanh thu, thưởng quý, thưởng năm, các dịp lễ, tết, hưởng các chế độ BHXH & BH y tế theo luật lao động Việt Nam.
Làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp, được tham gia du lịch thường xuyên.
* Hồ sơ bao gồm:
– Sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, bản sao CMT, hộ khẩu, bản sao văn bằng, chứng chỉ, 02 ảnh 4×6
* Hình thức nộp hồ sơ: tại Văn phòng công ty : 624 Nguyễn Trãi, Phường 8, quận 5 – TP.HCM.
* Người liên hệ : Mr Hiếu, ĐT công ty:  08 38590990 ex 116, DĐ: 0939998369