HIAST Tuyển sinh 2023
Mã ngành: 6810101
Thời gian đào tạo: 2 năm
Mục tiêu đào tạo
Đào tạo các kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Trang bị kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.
Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hướng dẫn du lịch; phát triển các sản phẩm du lịch; thiết kế, điều hành và điều phối tour chuyên nghiệp; đồng thời, có kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng và kỹ năng ngoại ngữ.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc với các vị trí như:
Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị – sự kiện
Quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ

Chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu và giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu.

• Link đăng ký Online:

Link đăng ký Online: https://bit.ly/DKxettuyen2023

#HIAST #xettuyenonline #xethocba #caodangtopdau #10truongcaodangtotnhat #caodangtotnhat #cosohiendai #chatluong #daotao