Sáng 24/09/2022, Các học sinh Trung cấp chính quy (hệ 9 + ) của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh sôi nổi tham gia Lễ Khai mạc và Khởi động môn thi đấu đầu tiên: Bóng đá mini trong khuôn khổ Hội thao Học sinh Trung cấp thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2022 do Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Thời gian diễn ra Hội thao từ ngày 24/9/2022 đến ngày 8/10/2022.
Trong lần tham gia này, đội tuyển Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tham gia 04 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá mini nam, kéo co, cờ vua và chạy 60m.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng sau khi khai mạc, Đội tuyển bóng đá của HIAST cũng chính thức khởi động, tập luyện trong buổi thi đấu đầu tiên.
Xin giới thiệu đến mọi người các gương mặt tiêu biểu, tiềm năng của bóng đá trẻ HIAST ^_^

*Tin bài đăng Facebook xem thêm tại Album ảnh: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=linh0ngoc&set=a.10225649732982712

* Link ảnh gốc (kèm ảnh tập luyện và diễn tập ^_^) các bạn xem và tải về thêm tại đây: https://bit.ly/footballHIAST24922

________________thongtinHIAST____________
Hệ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh được đào tạo trong 02 năm. Chỉ cần các bạn tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện học tập ngay tại Trường.

Trong thời gian học tập, học sinh được đào tạo song song giữa học nghề chuyên môn (lấy bằng Trung cấp) và học văn hóa (theo hướng hoàn chỉnh văn hóa THPT), tốt nghiệp các bạn vừa có bằng Trung cấp chính quy, và hoàn chỉnh văn hóa THPT đảm bảo liên thông tiếp lên Cao đẳng, Đại học.

Thời gian học tập ngắn, được miễn giảm học phí học Trung cấp (từ 70% – 100%)
Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM với môi trường học tập thân thiện, hiện đại;

Nhà trường tuyển sinh liên tục quanh năm các hệ Cao đẳng, Trung cấp Chính quy, các bạn học sinh và quý phụ huynh tham khảo thêm thông tin tại Website: tuyensinh.hiast.edu.vn * Hotline tư vấn, hướng nghiệp miễn phí: 1900636744

#sinhvienHIAST #hoithao #bongda #covua #keoco #chay60m #HIAST #trungcap #he9cong #thcs