TRAO TẶNG HỌC BỔNG “BẢO TRỢ HY VỌNG” CỦA CỐ NHÀ GIÁO NGUYỄN THỊ MINH KHANG LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 17/3/2019, Gia đình Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh cùng Trường Cao Đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Lễ trao học Học bổng “ Bảo trợ Hy Vọng” của Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang lần 2 Năm học 2018 -2019.

Anh Lê Quốc Phong – Con Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang cùng TS Nguyễn Cảnh Cam – Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng 10 bạn Sinh viên nhận Học bổng Bảo trợ Hy vọng lần 2.

Qũy Học bổng Bảo trợ Hy vọng tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu đồng/suất/mỗi học kỳ dành cho sinh viên đang học tập tại Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Các bạn sinh viên nhận học bổng sẽ được duy trì học bổng các học kỳ tiếp theo suốt khóa học, nhưng kết quả học tập phải đạt tiêu chí đặt ra của Quỹ và bằng hoặc cao hơn học kỳ trước.

Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng Châu – Lớp C14LH1 chia sẻ về những khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Chúc mừng 10 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST được chọn nhận học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” năm học 2018 – 2019:

1. Nguyễn Như Thuần, sinh viên Lớp C14KT, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
  2. Hồ Thái Khang, sinh viên Lớp C14COT, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
  3. Nguyễn Thị Hoàng Châu, sinh viên Lớp C14LH1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
  4. Nguyễn Thị Ngân, sinh viên Lớp C14NA1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
  5. Nguyễn Thị Thu Hằng, sinh viên Lớp C14QQ1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch,
  6. Lê Duy Hảo, sinh viên Lớp C14DDT1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
  7. Thào A Lui, sinh viên Lớp C14CTT1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,
  8. Nguyễn Nhựt Khanh, sinh viên Lớp C13NA1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du lịch.
  9. Huỳnh Thị Ngọc Trọn, sinh viên Lớp C14TA, Bộ môn Tiếng Anh,
  10. Quách Quỳnh Bảo Nhi, sinh viên Lớp C14KS1, Khoa Kinh tế – Quản trị – Du Lịch,

Chúc mừng các bạn được nhận Học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang” và Học bổng “Vượt khó HIAST”, Nhà tài trợ và Nhà trường mong muốn các Em nỗ lực học tập và rèn luyện đạt thành tích tốt để thành đạt trong học tập và cuộc sống.

Chúc các em có thêm động lực vượt khó đạt nhiều thành tích học tập, rèn luyện, đáp lại tấm lòng nhân ái của Quỹ Học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang”.

Một số hình ảnh về Lễ Trao tặng học bổng “ Bảo trợ Hy vọng của Cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang lần thứ 2” năm học 2018 – 2019: