THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Lương Thực Tấn Vương – thành viên chính thức của Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam, luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất gạo an toàn hàng đầu Việt Nam, đáp ứng các quy chuẩn quốc gia về kinh doanh xuất khẩu gạo và được nhà nước cấp phép xuất khẩu. Gạo Tấn Vương không những được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore, Malaysia, Trung Đông,… mà còn đang thâm nhập vào thị trường nội địa như các siêu thị, trường học, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,… Tấn Vương luôn không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và gắn kết chặt chẽ với người nông dân, tất cả vì mục tiêu mang hạt gạo sạch, bữa cơm thơm ngon và an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1. Nhân viên kinh doanh:
  • Số lượng: 02 nam
  • Mô tả công việc:

+ Chăm sóc và quản lý thường xuyên khách hàng hiện tại.

+ Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng để thực hiện đơn hàng.

+ Theo dõi tiến độ thủ tục giao hàng, xuất hóa đơn, hỗ trợ phòng kế toán đôn thúc công nợ, thu hồi công nợ, đối chiếu và chốt sổ công nợ với khách hàng.

+ Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…

+ Thu thập và xử lý thông tin thị trường được phân công.

+ Lập kế hoạch công tác, báo cáo kết quả công việc theo yêu cầu của trưởng phòng.

+ Triển khai các chương trình khuyến mãi của công ty đến các cửa hàng, nhà phân phối.

+ Hoàn thành các chương trình, chính sách bán hàng theo kế hoạch của phòng kinh doanh.

• Yêu cầu công việc:

+ Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành có liên quan.

+ Tuổi từ 20 – 30, có sức khỏe tốt.

+ Siêng năng, yêu thích kinh doanh, chịu khó.

+ Cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Ưu tiên các ứng viên từ khu vực miền Tây

Địa điểm làm việc: 69 Thành Thái, P. 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chính sách ưu đãi: hưởng các chế độ theo luật lao động Việt Nam và chế độ đãi ngộ khác của công ty.

Mức lương: theo thỏa thuận.

Hồ sơ bao gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bảng điểm và các bằng cấp khác có liên quan.

Hạn nộp hồ sơ: từ 28/05/2018 đến hết ngày 30/06/2018.

Nếu các ứng viên có quan tâm đến vị trí tuyển dụng trên của công ty chúng tôi, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email ngan.le@tvfood.com.vn , người liên hệ Ms. Ngân, ĐT: 028.38.661.797 hoặc 0913 848 116.