HIAST – TRANG ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 18 – HIAST
* Link trang đăng ký tham gia: https://bit.ly/dkNgayhoiK18

Được sự cho phép của Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên (https://www.facebook.com/doantruonghiast/) – Hội Sinh viên Trường (https://www.facebook.com/hoisinhvienhiast/) tổ chức tổ chức Chương trình Tổng kết Công tác Đoàn – Hội năm học 2021 – 2022; Tổng kết hoạt động tình nguyện hè năm 2022 và Ngày hội “Xin chào K18 thân yêu” cho Tân học sinh, Sinh viên Khoá 18, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 07g00 đến 10g30 ngày 22 tháng 10 năm 2022 (Thứ Bảy).
2. Địa điểm: Hội trường A9.2 và Sảnh Sân Trường (Cơ sở 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12)
3. Thành phần tham gia:
– Khóa 16 + 17: Triệu tập các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội Trưởng các Lớp và học sinh, sinh viên tình nguyện TSMT 2022, MHX 2022 (nếu các lớp có lịch học vui lòng xin phép giảng viên để tham gia chương trình theo quy định, nếu giảng viên cho phép và cần giấy xác nhận của Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường, vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn – Hội (Lầu 9));
– Khóa 18: Triệu tập toàn thể học sinh, sinh viên Khóa 18 (riêng đối với sinh viên Hệ Cao đẳng khoá 18, Mỗi lớp giới thiệu 02 đồng chí tham gia Ban Chấp hành lâm thời của Chi hội lớp). Nhà trường đã cho phép Tân Sinh viên Khoá 18 được nghỉ học buổi sáng ngày 22/10/2022 để tham gia chương trình, vì vậy tất cả Tân Sinh viên Khoá 18 tập trung về dự chương trình tại Hội trường đúng giờ, Ban tổ chức tiến hành điểm danh để đánh giá điểm hoạt động ngoại khoá và rèn luyện đoàn – hội cho Tân Sinh viên năm học 2022 – 2023.

4. Nội dung: Chương trình diễn ra từ 07g00 – 10g30 sáng 22/10/2022
* KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ SỐ: từ 07g00 – 08g00, tại sảnh lầu 9, Văn phòng Đoàn – Hội
– Gian hàng FPT Shop với các mẫu máy tính mới nhất dành cho sinh viên
– Hướng dẫn sử dụng máy tính an toàn và vệ sinh laptop miễn phí
– Nhận Sim Ttel miễn phí
– Trao giấy chứng nhận TSMT 2022 cho sinh viên tình nguyện Khóa 16, 17
– Tiếp nhận hồ sơ đoàn viên đối với Khóa 18
– Trao cờ hiệu cho sinh viên tham gia Team-Building
– Check-in và nhận quà cho tân sinh viên từ BTC (ưu tiên Tân sinh viên đã đăng ký online: https://bit.ly/dkNgayhoiK18)

* PHẦN LỄ: 08g00 – 09g00, tại Hội Trường lầu 9
– Lễ Chào cờ; Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
– Báo cáo Tổng kết Công tác Đoàn – Hội năm học 2021 – 2022, Tổng kết hoạt động tình nguyện hè năm 2022 và Dự thảo Chương trình công tác Đoàn – Hội năm học 2022 – 2023
– Phát biểu của Đảng uỷ – Ban Giám hiệu; Phát biểu của Thành Đoàn – Thành Hội.
– Tuyên dương – Khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn – Hội, hoạt động tình nguyện hè trong năm học 2021 – 2022.
– Chuyên đề “Kỹ năng tự học tiếng anh hiệu quả cho học sinh, sinh viên HIAST năm học 2022 – 2023”; Trao học bổng 30 bản quyền phần mềm học tiếng Anh trị giá 1.200.000đ/ máy phần mềm Riolish cho cán bộ Đoàn – Hội và Tân sinh viên tiêu biểu) và Kiểm tra năng lực tiếng Anh cho Tân Sinh viên Khoá 18: Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng Công ty Riolish cho sinh viên thực hiện bài kiểm tra test thử năng lực trên điện thoại bằng phần mềm, qua đó sẽ trả về kết quả điểm bài làm và các đánh giá, nhận định giúp sinh viên biết được năng lực, trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân, từ đó đặt ra lộ trình học tập, rèn luyện phù hợp trong thời gian học tại Trường.
– Trao tặng học bổng cho tân sinh viên
– Trao tặng quà cho tân sinh viên Khóa 18 thân yêu
– Đối thoại giữa Tân Sinh viên với Bí thư Đoàn Trường
– Giới thiệu Kết quả  và Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

* PHẦN HỘI: từ 09g00 – 10g00Tại các trạm Team-Building (theo hướng dẫn của BTC)
– Ngày hội Định hướng, Kết nối: “Xin chào K18 thân yêu”
* Dùng điện thoại quét hình QR-code để truy cập nhanh trang đăng ký thông tin tham gia: Sân chơi “Xin chào K18 thân yêu”: Các thử thách, vượt trạm dành chiến thắng. Ban Tổ chức sẽ phân chia ngẫu nhiên sinh viên Khoá 18 thành các đội để tham gia các sân chơi thử thách “Team building”. Ban Tổ chức tính điểm và chọn 05 đội có thành tích xuất sắc nhất để khen thưởng giấy khen của Hội Sinh viên Trường: Giải nhất: Giấy khen cho từng thành viên tham gia + Quà tặng tập thể đội, trị giá: 400.000đ; Giải Nhì: Giấy khen cho từng thành viên tham gia + Quà tặng tập thể đội, trị giá: 250.000đ; Giải Ba: Giấy khen cho từng thành viên tham gia + Quà tặng tập thể đội, trị giá: 200.000đ; 02 Giải Khuyến khích: Giấy khen cho từng thành viên tham gia + Quà tặng tập thể đội, trị giá: 150.000đ

* TỔNG KẾT – TRAO GIẢI:
 từ 10g00 – 10g30, tại hội trường lầu 9
– Công bố kết quả phần thi Team – Building
– Trao khen thưởng và quà tặng hội thi.

5. Lưu ý:
– Do số lượng sinh viên tập trung đông, để làm tốt công tác tổ chức, đề nghị các bạn Tân Sinh viên Khoá 18 đăng ký các nội dung tham gia phần Hội thi tại địa chỉ online: https://bit.ly/dkNgayhoiK18

– Trang phục: Yêu cầu sinh viên tham dự Chương trình mặc áo thể dục HIAST, trường hợp chưa có áo, vui lòng mặc áo sơ mi trắng. Đi giầy ba-ta hoặc dép quai hậu. Riêng đối với sinh viên có đăng ký tham gia sân chơi “Xin chào K18 thân yêu” vui lòng chuẩn bị thêm 01 bộ quần áo dự phòng vì có các hoạt động, thử thách vận động có thể ảnh hưởng tới trang phục.

– Việc đánh giá trình độ tiếng Anh
 cần có mạng Internet để chạy phần mềm, đề nghị tất cả sinh viên tự trang bị trước các gói dữ liệu di động 3G/4G để thuận lợi trong quá trình làm bài trên điện thoại. Kết quả và các phân tích chỉ hiển thị trên điện thoại của người làm bài. Đối với sinh viên có kết quả làm bài xuất sắc, Trung tâm đào tạo Tiếng Anh sẽ trao tặng các phần quà giá trị phù hợp.

– Tất cả sinh viên tham gia sân chơi “Xin chào K18 thân yêu” đều được cấp Giấy chứng nhận của Hội Sinh viên trường làm minh chứng tính điểm rèn luyện sinh viên trong năm học. Riêng Hội thi Thanh niên Khoẻ, chỉ khi sinh viên đạt đủ tiêu chuẩn theo quy định của Thành phố (tiêu chuẩn đính kèm) mới được cấp Giấy Chứng nhận Thanh niên Khoẻ năm 2022 – 2023.

#HIAST #SINHVIENHIAST