Hằng năm vào mỗi dịp khai trường, thêm một khóa tân sinh viên mới vào thì lại một khóa SV ra trường, đó là những tân cử nhân từ Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM bước ra tương lai, ghi nhận dấu mốc quan trọng với nhiều niềm vui và thử thách phía trước đang chào đón các Em.

Để ghi nhận dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các em sinh viên, nay là tân cử nhân, tân kỹ sư thục hành và cũng là một dấu mốc trên bước đường phát triển của Nhà trường, hôm nay ngày 19/11/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành cho sinh viên cao đẳng Khóa 15, 16 và trung cấp khóa 15 của Nhà trường.

Về dự lễ trao bằng tốt nghiệp, Ban tổ chức xin hân hạnh được đón tiếp và trân trọng giới thiệu

 • Về phía lãnh đạo Nhà Trường: Trân trọng giới thiệu
 1. TS Nguyễn Cảnh Cam – Chủ tịch HĐQT
 2. Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng
 • Về phía lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị:
 1. TS. Đỗ Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Kinh tế – Quản trị – Du Lịch
 2. PGS.TS Ngô Quang Tường – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ
 3. ThS. Chu Minh Phương – Trưởng khoa Trung cấp và Đào tạo thường xuyên.
 4. ThS. Lý Thiên Bình – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và Đảm bảo chất lượng
 5. Anh Vũ Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
 • Về phía lãnh đạo các Bộ môn:
 1. Trương Thị Hải Thuận – Trưởng BM Khách sạn, Nhà hàng.
 2. ThS Lê Thị Cẩm Tú – Trưởng BM CNTT.
 3. ThS Hồ Duy Khánh – Trưởng BM Cơ – Điện – Điện tử.
 4. Thầy Trịnh Thêm – Trưởng bộ môn Hàn Ngữ
 5. Cô Hồ Thị Ái Việt – Trưởng bộ môn Nhật Ngữ
 • Về phía các doanh nghiêp, đối tác:
 1. Ông Đoàn Tiến Vũ – Trưởng nhóm Quản lý Khu vực Phía Nam – Công ty Cổ phần CareerBuilder
 2. Ông Đỗ Thanh Lộc – Quản lý dự án Khu vực Phía Nam Công ty Cổ phần CareerBuilder
 3. Bà Lê Thị Mộng Nghi, Quản lý khu vực miền Nam – đại diện Công ty Cổ phần GLC Việt Nam.
 4. Đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương

 

Và sự góp mặt của các CBGV nhà trường, quý phụ huynh, bạn bè của các tân cử nhân tham dự và chúc mừng.

Và đặc biệt nhất là sự có mặt của hơn 500 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Khóa 15,16 và TC Khóa 15 – những tân cử nhân của chúng ta! Xin nhiệt liệt hoan nghênh!

Phát biểu Chúc mừng Lễ Tốt nghiệp, Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà Trường chúc mừng các thầy, cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trông người và chúc mừng các em tân cử nhân,  tân kỹ sư thực hành được trao bằng Tốt nghiệp hôm nay. Thầy nhắn nhủ các em cố gắng, nỗ lực hơn nữa và thành công hơn nữa trong hành trang vào đời sắp tới và hãy luôn nhớ về HIAST thân yêu.

TS. Nguyễn Cảnh Cam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu chúc mừng tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành trong Lễ Tốt nghiệp 2022

Cũng trong Chương trình Buổi Lễ, Đại diện các doanh nghiệp đối tác, có Công ty Cổ phần CareerBuilder cũng lên phát biểu chúc mừng Nhà trường và Thầy, Cô HIAST nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022 và chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành của Nhà trường đã tốt nghiệp trong dịp này.

Ông Đoàn Tiến Vũ – Trưởng nhóm Quản lý Khu vực Phía Nam – Công ty Cổ phần CareerBuilder phát biểu chúc mừng thầy, cô Nhà trường và các bạn tân cử nhân trong Lễ Tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đoàn Tiến Vũ – Trưởng nhóm Quản lý Khu vực Phía Nam – Công ty Cổ phần CareerBuilder chia sẻ các dự án, cơ hội nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên Nhà trường.  Qua dự án “University Netwwork” – Cổng thông tin Việc làm HIAST học sinh, sinh viên HIAST đã được đảm bảo thông tin giới thiệu việc làm đến từ hơn 20.000 doanh nghiệp hàng đầu trong hệ sinh thái doanh nghiệp đồng hành của CareerBuilder bảo trợ. Thông tin được công khai, minh bạch và chất lượng công việc cao cấp hơn, Các bạn sẽ có nhiều cơ hội, lựa chọn việc làm đúng chuyên môn, mong muốn hơn.

  

Nhà trường đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức triển khai dự án University Netwwork tại Trường. Trong Lễ ký kết, về phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác dự án. Về phía Công ty Cổ phần CareerBuilder, có ông Đoàn Tiến Vũ – Trưởng nhóm Quản lý Khu vực Phía Nam – Công ty Cổ phần CareerBuilder đại diện tiếp nhận ký kết hợp tác dự án phi lợi nhuận với Trường.

Tham gia chứng kiến Lễ Ký kết có Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên và lãnh đạo các Khoa, Bộ môn Nhà trường cùng với hơn 593 tân cử nhân và phụ huynh, học sinh, sinh viên tham gia buổi Lễ.

Cũng trong Chương trình, ông Đoàn Tiến Vũ – Trưởng nhóm Quản lý Khu vực Phía Nam – Công ty Cổ phần CareerBuilder cũng trao tặng cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi của Trường 03 phần học bổng (trị giá 1.000.000đ/01 suất/01 sinh viên).

Ông Đoàn Tiến Vũ và Đ/c Vũ Linh trao học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên Bùi Văn Cường – Lớp C17COT1 (thứ 2 từ trái sang) và sinh viên Phạm Thị Nhung – Lớp C18CTP1

Ông Đoàn Tiến Vũ và Đ/c Vũ Linh trao học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên Đinh Thành Đạt – Lớp C18CCK1 

Về phía các doanh nghiệp đối tác cũng đã lên tặng hoa chúc mừng Nhà trường, quý thầy cô nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022 và các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2022. Có Bà Bà Lê Thị Mộng Nghi, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần GLC Việt Nam và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương lên trao tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm cùng Nhà trường.

Nhà Trường cũng tổ chức tuyên dương 30 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện toàn khóa 16. Với những thành tích xuất sắc này, chúc các em sẽ tiếp tục nỗ lực, đạt nhiều thành công hơn trong học tập và công tác về sau

Thầy Đỗ Hữu Ngập – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường vinh danh 30 sinh viên
tốt nghiệp xuất sắc Khóa 16

Cũng trong buổi Lễ, tân cử nhân Hồ Thị Kim Thơ – Lớp C16TC1 đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt này đã phát biểu tri ân quý thầy, cô và kính tặng hoa mừng Kỷ niệm Ngày nhà Giáo Việt Nam.

Tân cử nhân Hồ Thị Kim Thơ – Lớp C16TC1 đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt này đã phát biểu tri ân quý thầy, cô

Lễ Tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp, Nhà trường tiến hành Lễ Trao Bằng Tốt nghiệp cho 593 Tân cử nhân tại Hội Trường A9.2 dưới dự chứng kiến của đông đảo phụ huynh, học sinh và các thầy cô, các đơn vị đối tác.

ThS. Lý Thiên Bình – Trưởng Phòng Đào tạo và Đảm bảo Chất lượng
công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp đối với 593 tân cử nhân,
tân kỹ sư thực hành năm 2022

Song song với Lễ tôt nghiệp, Nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức ngày hội kết nối doanh nghiệp và Hội diễn Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022 ngay tại khuôn viên sân Trường.

Một lần nữa chúc mừng các em Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư thực hành và Kính chúc Thầy, Cô và cán bộ, nhân viên Nhà Trường luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục đạt được nhiều đổi mới, nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại!!

                        Tin và ảnh: Vũ Linh

Tin cùng chuyên mục