Mời tham gia Hội thảo trực tuyến: GenZ với chuyển đổi số
và xây dựng thương hiệu cá nhân 2022

ĐỪNG BỎ LỠ! WEBINAR 🔥 THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DÀNH CHO GEN Z 🔥
🥰 Mời tất cả các bạn trẻ có quan tâm cùng gặp chuyên gia Long đẹp trai và gỡ rối về chuyển đổi số cho học sinh, sinh viên GenZ mình nào!!! 😊
😎Số lượng có hạn, 300 bạn đăng ký đầu tiên được mời vào Phòng Hội thảo thôi nhé! 😊
🥳Quà tặng thì nhiều vô số kể….
>>>>>>>>>>>>———-
ĐỪNG BỎ LỠ! WEBINAR 🔥 THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DÀNH CHO GEN Z 🔥
Thương hiệu cá nhân là quan trọng! Vậy thì làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân cho Gen Z

Tiếp bước Webinar trong tuần trước. chủ đề Webinar tuần này sẽ giúp cho đối tượng thanh niên hình dung rõ ràng hơn cách xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân mình. 😉

Vậy Gen Z cần làm gì để tạo một bước đệm trong xây dựng thương hiệu cá nhân? Cùng đến với Webinar ngày thứ 7 tuần này để giải đáp cùng Diễn giả siêu xịn của chúng ta nhé

🎯 THÔNG TIN VỀ WEBINAR:
📌 Đối tượng: Không giới hạn – bất kì ai quan tâm, muốn tìm hiểu chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số.
📌 Thời gian: 9:00 – 10:30, Thứ 7 (18/06/2022)
📌 Diễn giả: Anh Nguyễn Ngọc Long
– Blogger Truyền thông xã hội
– Sáng lập truyền thông trăng đen
👉 Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/Mfi5vDbvb7esLgq36
_________________
Webinar lần này được phối hợp tổ chức & truyền thông cùng Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ, Tp. Hồ Chí Minh nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của chuyển đổi số cũng như tạo sân chơi để các bạn tham gia thi đua cũng như kết nối cùng cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022.
Thông tin chi tiết về cuộc thi: www.thanhnienkhoitaoguongmatso.vn
Cuộc thi được tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam & thực hiện bởi Công ty Cổ phần Mắt Bão. Với các đơn vị đồng hành xuyên suốt chương trình: Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Tin Viễn Sơn, XYZ.com, LLC, Công ty Cổ phần CHILI, DotAsia Organisation và Công ty cổ phần Công nghệ WeWe.
_________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: