Lễ Vinh danh các Gương sáng Thanh niên, Sinh viên HIAST năm 2022

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); Kỷ niệm 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2022); Chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí minh Lần Thứ VII, Nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Cam – Chủ tịch HĐQT trao khen thưởng các đồng chí
cán bộ Đoàn – Hội HIAST tiêu biểu năm học 2021 – 2022

Qua thời gian theo dõi, đánh giá, xem xét và bình chọn, Ngày 19/5/2022, Ban Chấp hành Đoàn Trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã xét chọn và quyết định tuyên dương các danh hiệu: Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm 2022 (26 đồng chí), “Cộng tác viên Đoàn – Hội tiêu biểu” (12 đồng chí), “Sinh viên HIAST tiên phong chống dịch Covid-19” (32 đồng chí), “Thanh niên tiên tiến HIAST làm theo lời Bác” (21 đồng chí), “Sinh viên 5 tốt” (15 đồng chí), “Học sinh 3 rèn luyện” (01 đồng chí).

Hi vọng những gương sáng trong học tập, rèn luyện hôm nay sẽ là hình ảnh đẹp giới thiệu đến quý phụ huynh, học sinh và tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng ủy tuyên dương
các Thanh niên tiên tiến HIAST làm theo lời Bác năm 2022

Ngày 4.6.2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức Lễ Vinh danh các Gương sáng Thanh niên, Sinh viên HIAST năm 2022.

Chương trình có sự tham gia của:
– Thầy Nguyễn Cảnh Cam – chủ tịch HĐQT Nhà trường;
– Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường.

Đ/c Vũ Linh – Bí thư Đoàn Trường tuyên dương các Gương thanh niên, sinh viên tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương và tại Trường

Đ/c Đinh Phú Thọ – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tuyên dương các bạn
tích cực tham gia Cộng tác viên cho Văn phòng Đoàn – Hội

Đ/c Vũ Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tuyên dương các bạn
đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường
năm 2022

Đồng thời, tổ chức tọa đàm giữa Thanh niên, sinh viên với lãnh đạo Nhà trường với chủ đề: “Tuổi trẻ HIAST – Những bước chân tiên phong

Chương trình đã giới thiệu những hoạt động, phong trào ý nghĩa trong giai đoạn khó khăn vừa qua mà Đoàn – Hội và các thanh niên, sinh viên HIAST tiêu biểu đã thực hiện được.

Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên HIAST cũng lắng nghe những chia sẻ, động viên và giao nhiệm vụ của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường cho công tác Đoàn – Hội, cho các gương sáng được tuyên dương hôm nay.

Thầy Đỗ Hữu Ngập – Bí thư Đảng ủy phát biểu trong chương trình

#sinhvienHIAST #HIAST #guongsangHIAST #nhungbuocchantienphong