SINH VIÊN HIAST NHẬN HỌC BỔNG HESSEN NĂM HỌC 2018 -2019

Ngày 9/09/2018, Quỹ học bổng HESSEN (CHLB Đức) tại Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng HESSEN Năm học 2018 – 2019 cho 78 sinh viên xuất sắc các trường đại học, cao đẳng khu vực TP. Hồ Chí Minh và phía Nam.

Năm học này theo đề nghị của Trường, 3 sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST đã được Quỹ xét và chọn trao tặng học bổng HESSEN. Chúc mừng 3 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST được nhận học bổng:

  • Lê Thị Kim Thoại, Sinh viên Ngành Quản trị Nhân lực
  • Đào Lê Anh Tuấn, Sinh viên Ngành Công nghệ kỹ thuật Môi trường
  • Lê Đức Anh, Sinh viên Ngành Marketing Thương mại

Mỗi suất học bổng trị giá 5.800.000 đồng là nguồn hỗ trợ tài chính quý giá, là sự động viên động viên khích lệ những sinh viên nỗ lực học tập đạt thành tích xuất sắc trong học tập và sinh hoạt.

Quỹ học bổng HESSEN là Quỹ học bổng có thời gian hoạt động lâu dài nhất tại Việt Nam (hơn 25 năm) được sự tài trợ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới WUS (CHLB Đức).

Sinh viên nhận học bổng còn được cấp Giấy chứng nhận thành tích xuất sắc nhận học bổng, đây là Giấy thông hành rộng mở để các em được ưu tiên tham gia các chương trình đào tạo tại CHLB Đức hoặc được đón nhận làm việc tại các doanh nghiệp của CHLB Đức và Châu Âu.

Xin trân trọng cảm ơn Quỹ học bổng HESSEN và Văn phòng Quỹ học bổng HESSEN tại Việt Nam.

Chúc mừng các sinh viên đại học, cao đẳng Việt Nam được nhận Học bổng HESSEN năm học 2018 – 2019, trong đó có 3 sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh HIAST.

Chúc Các em có thêm động lực nỗ lực vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, sinh hoạt, đáp lại tấm lòng nhân ái của Quỹ học bổng HESSEN và những Người đã đồng hành cùng với Quỹ trong suốt hơn 20 năm qua.

Tin cùng chuyên mục