THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP TIẾNG NHẬT

Với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, đồng thời đáp ứng nhu cầu học Nhật ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên đang học tại trường Cao Đẳng Hiast, có mong muốn tham gia các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản theo chương trình 1+1. Trung tâm Tuyển sinh  – Hướng nghiệp – Việc làm phối hợp với Du Học Nhật Bản Thanh Niên thông báo tuyển sinh lớp sơ cấp Nhật ngữ với mục tiêu “ Chắc ngữ pháp – Nhớ từ vựng – Bật nói nhanh – Tổng hợp kĩ năng”. Nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia:

– Tất cả học sinh có bằng tốt nghiệp THCS

– Đang học tại Hiast gồm tất cả các ngành nghề: Điều dưỡng, dược, Công nghệ ô tô, công nghệ thực phẩm, Ngôn ngữ,…. đã đăng ký tham gia chương trình 1+1

– Sức khỏe tốt, không hình xăm

– Từ 18 tuổi đến 25 tuổi

Số lượng tuyển sinh: Chỉ tiêu 15 ~ 20 học viên/ lớp

Thời gian khai giảng dự kiến: Ngày 10/4/2023

Thời gian đào tạo: 06 tháng

Học phí: 2.000.000 VND/ 3 tháng

Lợi ích khi tham gia:

Phương pháp đào tạo mới, hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học.

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Thành thạo và tự tin giao tiếp các chủ đề thường gặp trong cuộc sống và công việc.

Học viên được phát huy năng lực, tư duy tự học cao

(*) Học viên tham gia nghiêm túc và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy lớp học

Đặc biệt: Khi học viên đủ điều kiện tham gia chương trình du học Du học Nhật Bản Thanh Niên thì sẽ được hoàn trả học phí trên.

DU HỌC NHẬT BẢN THANH NIÊN
Địa chỉ: 1/3 Tân Thới Nhất 13, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 028 36 200 831/ 0986 550 474