Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản năm 2023

Du học Nhật Bản đã không còn xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên. Nhắc đến Nhật Bản là sẽ nghĩ đến: Thu nhập cao, mức lương hấp dẫn, hợp đồng dài hạn, có cơ hội định cư tại Nhật, việc làm ổn định sau khi về nước. Vì thế nên rất nhiều học sinh, sinh viên đã chọn Nhật Bản là nơi đến du học. Tại sao lại gọi năm 2023 là năm  Du học Nhật bản?

Khi đến Nhật Bản du học sinh được học trong môi trường học tập với 100% giáo viên bản ngữ, ngoài giờ học trên trường (3 -5 giờ/ngày và 5 ngày/tuần), sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 28giờ/tuần (4 giờ/ngày, những ngày nghỉ, ngày lễ các bạn được làm thêm 8 giờ /ngày. Với công việc làm thêm sinh viên hoàn toàn tự chi trả các khoản ăn ở, học tập,đi lại mà không cần gia đình chu cấp thêm.

Nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng tăng, với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Nhật, đồng thời đáp ứng nhu cầu học Nhật Ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên, có mong muốn tham gia các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trường Cao Đẳng Hiast Tp.Hồ Chí Minh liên kết với Du Học Nhật Bản Thanh Niên  thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản như sau:

1.Đối tượng tuyển sinh

– Các bạn yêu thích và muốn làm quen với tiếng Nhật

– Các bạn muốn thi đỗ chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất.

– Học viên muốn tham gia các chương trình học và làm việc tại Nhật.

– Độ tuổi từ 18 tuổi đến 25 tuổi, đã tốt nghiệp THCS

– Trình độ tiếng Nhật sơ cấp N5 ( Chưa biết tiếng Nhật sẽ được nhà trường tổ chức đào tạo).

– Sức khỏe tốt

2.Số lượng tuyển sinh:

– 15 ~ 20 học sinh/lớp

3.Thời gian dự kiến khai giảng tiếng Nhật sơ cấp:

– Đầu tháng 4

4.Thời gian đào tạo tiếng Nhật:

– 06 tháng

5.Học phí lớp tiếng Nhật sơ cấp:

– 2.000.000 đ/ 3 tháng

6.Quyền lợi của du học sinh:

– Nâng cao khả năng ngoại ngữ, được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới, trang thiết bị hiện đại.

– Hợp đồng làm việc dài hạn, có cơ hội định cư lâu dài tại Nhật, cơ hội bảo lãnh người thân sang.

– Được làm thêm để tự trang trải chi phí sinh hoạt và học phí tại Nhật Bản.

– Được liên thông lên đại học Tại Nhật.

– Du học sinh được chọn nơi mình đến và ký hợp đồng với công ty tiếp nhận.

7.Chính sách học bổng

– Nhà trường trao học bổng cho Sinh viên xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.

– Nhà trường trao học bổng cho Sinh viên đi học chăm chỉ, chuyên cần.

– Nhà trường có thể giới thiệu cho Sinh viên xin học bổng của các đoàn thể, doanh nghiệp tài trợ tại Nhật Bản.

Với những quyền lợi trên bạn nên chọn Du học Nhật bản của Du Học Nhật Bản Thanh Niên nơi khởi đầu cho tương lai của bạn. Nhật Bản là đất nước có tỉ lệ già hóa dân số cao nên nguồn nhân lực thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, chính phủ Nhật đang có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút nguồn lao động nước ngoài.

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gắn kết, rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, nhu cầu nguồn nhân lực cũng ngày càng gia tăng. Vì thế nên cơ hội việc làm dành cho du học sinh theo học tại Nhật Bản là rất lớn, công việc tốt, thu nhập cao.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Nhật tại Trung Tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp – Việc Làm để Du học Nhật Bản Thanh Niên giúp bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – CÔNG NGHỆ TP.HCM