Chào mừng quý phụ huynh, các em học sinh thân yêu đến tìm hiểu và đăng ký xét tuyển vào học tập, rèn luyện tại Trường

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH 1+1

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên đang học tại Hiast có mong muốn tham gia các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trường cao đẳng Hiast liên kết với Du học Nhật Bản Thanh Niên tuyển sinh chương trình 1+1. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

• Tất cả học sinh có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đang học tại Hiast gồm tất cả các ngành nghề : Điều dưỡng, Dược, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Điện, Ngôn ngữ,….

2. Điều kiện tham gia:

• Sinh viên học tại Hiast 1 năm.
  • Sức khỏe tốt, không hình xăm.
  • Ngoại ngữ tiếng Nhật N5 trở lên (chưa biết sẽ được đào tạo).

3. Lợi ích khi tham gia

• Hợp đồng làm việc dài hạn, cơ hội định cư lâu dài và bảo lãnh người thân sang Nhật.
  • Học phí được trường cho nợ 100% và chỉ trả dần sau khi được chuyển đổi visa sang visa đi làm.
  • Sinh viên chỉ thanh toán phí ăn ở đi lại trong quá trình đi học.
  • Sinh viên sau khi đến Nhật sẽ được giới thiệu việc làm thêm.
  • Lương làm thêm khoảng 25.000.000 đ/tháng
  • Lương sau khi tốt nghiệp khoảng 40.000.000 đ/tháng
  • Sinh viên được chọn và quyết định nơi mình đến làm việc.
  • Sinh viên được ký hợp đồng trực tiếp với công ty tiếp nhận
  • Được liên thông lên Đại Học tại Nhật Bản.

4. Chi phí khi tham gia:

• Phí hồ sơ, vé máy bay tại Việt Nam khoảng 35.000.000 đ.
  • Sinh viên phải tự đóng 3 tháng ký túc xá tương đương 30.000.000 đ.
  • Phần học phí được nợ sẽ trả góp mỗi tháng 500 usd sau khi chuyển đổi visa đi làm.

5. Chính sách học bổng

• Nhà trường trao học bổng cho sinh viên xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.
  • Nhà trường trao học bổng cho Sinh viên đi học chăm chỉ chuyên cần.
  • Nhà trường có thể giới thiệu cho Sinh viên xin học bổng của các đoàn thể, doanh nghiệp tài trợ tại Nhật Bản.

6. Thời gian dự kiến bay: Tháng 10/2023

(*) Học viên tham gia nghiêm túc và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy lớp học

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình 1+1 tại Trung Tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp – Việc Làm Trường để Du học Nhật Bản Thanh Niên giúp bạn thực hiện ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin tuyển sinh bậc học Cao đẳng, Trung cấp năm 2023 theo chương trình 1 + 1 của Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Chào mừng quý phụ huynh, các em học sinh thân yêu tìm hiểu và đăng ký xét tuyển vào học tập, rèn luyện tại Trường.